Webinar “Kiến trúc công nghệ True Cloud Platform – thực tiễn ứng dụng linh hoạt trong quản trị doanh nghiệp” thu hút hơn 130 CIO, CFO, CEO và IT Manager… tham dự

Ngày 31/05, Citek cùng Oracle NetSuite và MOG Group Webinar “kiến trúc công nghệ True Cloud Platform – thực tiễn ứng dụng linh hoạt trong quản trị doanh nghiệp” đã diễn ra thành công với sự tham dự hơn 130 khách mời, là những CEO, CTO, CFO, IT manager,… tại các doanh nghiệp trên cả nước. Webinar đã mang lại cho khách tham dự góc nhìn toàn cảnh về True Cloud Platform và ứng dụng linh hoạt vào hệ thống quản trị doanh nghiệp thông qua những chia sẻ giá trị từ các diễn giả.

Ông Phạm Quang Chiến – Vice General Director Citek đã chia sẻ về mô hình vận hành và phương pháp tiếp cận ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản trị doanh nghiệp, được áp dụng phổ biến bao gồm framework với 3 yếu tố Con người, Quy trình và Công nghệ phối hợp cân bằng nhau. Để đảm bảo vận hành hiệu quả, thì cả 3 yếu tố trên phải luôn đi liền với cải tiến: Cải tiến quy trình đảm bảo đơn giản và hiệu quả; cải tiến nền tảng công nghệ và đáp ứng các xu hướng công nghệ mới; Cải tiến về trình độ, kiến thức của nhân sự trong bộ máy tổ chức, đổi mới và thích ứng với sự thay đổi.

Mô hình vận hành và phương pháp tiếp cận ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản trị doanh nghiệp, được áp dụng phổ biến bao gồm framework với 3 yếu tố Con người, Quy trình và Công nghệ

Tại phần chia sẻ về True Cloud Platform, Ông Đoàn Văn Ngọc – Priciple Solution Oracle cho biết doanh nghiệp có thể đặt ra hai câu hỏi để đánh giá và lựa chọn một giải pháp công nghệ: Liệu hiện tại doanh nghiệp đã có phần mềm nào làm vai trò nền tảng. Nếu có, phần mềm nền tảng đó liệu đã có đủ các yếu tố: tính linh hoạt, khả năng tích hợp với các bộ nền tảng khác, khả năng ứng dụng phù hợp và công nghệ sẵn sàng mở rộng. Ông cũng cho biết thêm, khi doanh nghiệp lớn mạnh và tăng trưởng sẽ đặt ra bài toán phần mềm hiện có trở nên quá tải và không đáp ứng được các tính năng cần thiết phục vụ cho bài toán vận hành và quản trị. Để giải bài toán này, doanh nghiệp nên tìm đến một giải pháp có khả năng nâng cấp hạ tầng (Tier upgrade) lên mức cao hơn và nhiều công năng hơn, đem lại các khả năng như: Nhiều người có thể truy cập hơn, khả năng xử lý khối lượng giao dịch nhiều hơn, khả năng xử lý một giao dịch với khối lượng dữ liệu lớn hơn, lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, chịu tải được nhiều kết nối tích hợp hơn.

Ông Đoàn Văn Ngọc – Priciple Solution Oracle Netsuite chia sẻ về một trường hợp điển hình của True Cloud Platform

Với góc nhìn là một doanh nghiệp công nghệ đã ứng dụng thành công True Cloud Platform vào hệ điều hành quản trị, ông Trần Anh Dũng – CEO MOG Group đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi chuyển đổi số. Với lộ trình chuyển đổi số của doanh nghiệp SME, ông cho rằng doanh nghiệp có thể bắt đầu bằng mục tiêu rõ ràng, cụ thể và xác định ưu tiên, có sự đồng lòng và vào cuộc của toàn tổ chức, trong đó chủ doanh nghiệp là người phải chủ động, tiên phong tham gia vào quá trình đánh giá, lựa chọn và chịu trách nhiệm. Tiếp theo, doanh nghiệp nên đi nhanh để đánh giá kết quả ban đầu, quick-win để từ đó các bộ phận thấy được kết quả và có niềm tin. Cũng theo ông Trần Anh Dũng: “Khi tìm được một giải pháp chuyển đổi số phù hợp, nhiệm vụ của doanh nghiệp là phải làm sao ứng dụng được nó vào trong bài toán của mình, biến nó thành sức mạnh, biến nó thành lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn so với đối thủ, giúp doanh nghiệp đi xa hơn và giúp cho việc mở rộng không bị giới hạn. Đây là một hành trình mà toàn doanh nghiệp phải đồng lòng thực hiện.”

Ông Trần Anh Dũng – CEO MOG Group đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi chuyển đổi số
Năng lực tùy biến No-code/Low-code của NetSuite được khách mời đánh giá cao về cách NetSuite theo dõi, đánh giá và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống quản trị doanh nghiệp.

Sự kiện còn nhận được các câu hỏi giá trị từ các CEO, CTO,CIO, Developer,…Những giải đáp và chia sẻ trong chương trình của các diễn giả được đánh giá giúp khách mời có thêm góc nhìn và hiểu hơn về kiến trúc công nghệ True Cloud Platform..

Webinar đã mang lại cho khách tham dự góc nhìn toàn cảnh về True Cloud Platform và ứng dụng linh hoạt vào hệ thống quản trị doanh nghiệp thông qua những chia sẻ giá trị từ các diễn giả.

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux