Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek được vinh danh tại Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022

Ngày 08/11/2022, ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek đã được vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 giải thưởng sao đỏ” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng lâu đời nhất tại Việt Nam nhằm tôn vinh doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022
Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với hơn 2 thập kỷ hoạt động, giải thưởng luôn có những vòng tuyển chọn khắt khe căn cứ vào các chỉ tiêu chính như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, tổng doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận sau thuế, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, số lao động, thu nhập bình quân lao động. Sau ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng Covid-19 đối với doanh nghiệp, giải thưởng năm nay đặc biệt ưu tiên hơn về các tiêu chí như giá trị chia sẻ, cống hiến cho xã hội, cộng đồng và đất nước. Những tiêu chí trên đều là điều mà mà Citek đã và đang thực hiện dựa trên tinh thần đồng hành cùng các doanh nghiệp chuyển đổi số và phụng sự xã hội của Citek.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: “Ngoài các tiêu chí chính như tổng tài sản, tổng doanh thu, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận sau thuế, ROE, nộp ngân sách, số lao động, thu nhập bình quân,… thường trực hội đồng sẽ phải xem xét kỹ hơn về trọng số cho các tiêu chí bình chọn để phù hợp với thực tế. Ví dụ, bên cạnh các các chỉ tiêu tăng trưởng, chúng tôi cũng sẽ ưu tiên đánh giá cao ở các chỉ tiêu thể hiện tính bền vững; những thành tựu cụ thể trong ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động của doanh nghiệp cũng có thể là một tiêu chí ưu tiên.
Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao các giá trị chia sẻ, cống hiến cho xã hội và cộng đồng của các doanh nhân trẻ trong thời gian vừa qua. Ngoài trách nhiệm với gia đình và đội ngũ, doanh nhân còn phải thể hiện trách nhiệm với đất nước.”

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 là sự khẳng định và ghi nhận những đóng góp tích cực của anh Nguyễn Công Tẩn trên hành trình cùng Citek thực hiện sứ mệnh giúp các doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững, phụng sự xã hội. “Cảm ơn Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Ban tổ chức Giải thưởng Sao Đỏ đã ghi nhận và vinh danh. Giải thưởng là nguồn động viên to lớn đối với cá nhân tôi cũng như tập thể Citek để tiếp tục nỗ lực cống hiến cho các doanh nghiệp và cho cộng đồng”. Anh Nguyễn Công Tẩn chia sẻ.

Doanh nghiệp của 86 doanh nhân trẻ đoạt giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm nay đã tạo ra doanh thu 102.000 tỷ đồng năm 2021, lợi nhuận 6.550 tỷ đồng, nộp ngân sách 3.990 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 29.300 lao động.

Tới dự buổi lễ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương – Trần Tuấn Anh khẳng định thời gian qua đội ngũ doanh nhân nói chung, doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước, cần nỗ lực nhiều hơn trong giai đoạn kinh tế mới, khẳng định vai trò không thể thay thế trong phát triển kinh tế – xã hội:

86 doanh nhân trẻ đoạt giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 tại Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam
86 doanh nhân trẻ đoạt giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 tại Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam

“Qua 23 năm với 12 lần tổ chức, đã có hàng trăm Doanh nhân trẻ tiêu biểu được lựa chọn và tôn vinh, trong đó có 117 doanh nhân được trao Giải thưởng Sao Đỏ. Nhiều doanh nhân đã phát triển doanh nghiệp vươn lên hàng đầu quốc gia và được các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá cao. Ban tổ chức khẳng định, sau Lễ tôn vinh, các doanh nhân trẻ Sao đỏ sẽ được kết nạp vào Câu lạc bộ Sao đỏ, sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm cùng các doanh nhân Sao đỏ kỳ cựu đang có nhiều đóng góp cho kinh tế nước nhà, với hy vọng các doanh nhân trẻ sẽ tiếp bước – trở thành những hình mẫu cho các thế hệ doanh nhân tiếp theo, trong giai đoạn kinh tế mới”.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux