Citek được SAP vinh danh đối tác Phát triển nhanh nhất khu vực năm 2019

Vừa qua, Citek được SAP vinh danh giải thưởng Đối tác phát triển nhanh nhất – Fastest Growing Partner 2019 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Giải thưởng là sự ghi nhận từ SAP cho những đóng góp nổi bật nhất của Citek trong việc thúc đẩy tăng trưởng ứng dụng giải pháp chuyển đổi số với SAP tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.

Citek được SAP vinh danh đối tác Phát triển nhanh nhất khu vực năm 2019
Citek là đối tác phát triển nhanh nhất của SAP tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 

Với vai trò Gold Partner của SAP, Citek đã đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và lớn triển khai thành công các giải pháp SAP. Các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Citek có thể kể đến: Cadivi, Eurowindow, Tập đoàn Hoà Phát, Thép VAS, Thuỷ sản Minh Phú, Vicostone, BSI, Hoà Bình Minh, Pinaco, Dược Nanogen, Maison, Nippon Paint, Manetti, ….

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux