Citek tổ chức sự kiện Transformation Summit 2022 – Nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và quản trị hiện đại

Với mong muốn tạo ra một không gian chia sẻ cởi mở và cập nhật những xu hướng mới nhất về ứng dụng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp hiện đại, ngày 30/08 vừa qua, Citek đã tổ chức thành công sự kiện Transformation Summit 2022 với chủ đề “Build Forward”. Sự kiện là nơi gặp gỡ, cùng chia sẻ giá trị, nâng tầm hợp tác và thúc đẩy phát triển của gần 200 khách mời là các chuyên gia, người ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ, quản trị tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Tiến sĩ Huân Trần - Phó Chủ tịch Cộng đồng CIO Việt Nam chia sẻ về chuyển đổi số và quản trị hiện đại tại Transformation Summit 2022Tiến sĩ Huân Trần - Phó Chủ tịch Cộng đồng CIO Việt Nam chia sẻ về chuyển đổi số và quản trị hiện đại tại Transformation Summit 2022
Tiến sĩ Huân Trần – Phó Chủ tịch Cộng đồng CIO Việt Nam chia sẻ về chuyển đổi số và quản trị hiện đại tại Transformation Summit 2022

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia và chia sẻ của diễn giả có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Công nghệ và Quản trị hiện đại: Tiến sĩ Huân Trần –  Phó Chủ tịch Cộng đồng CIO Việt Nam kiêm Giám Đốc Công Nghệ Tập đoàn Sơn Kim, Ông Sơn Trần – Đại diện Tư vấn Giải pháp SAP Đông Nam Á tại Việt Nam, Ông Jeremy Ho – Giám đốc kênh Oracle NetSuite tại Asean,… Những nội dung chia sẻ giá trị từ các diễn giả giúp khách mời cập nhật xu hướng mới nhất, có thêm góc nhìn về Quản trị và Công nghệ.

“Chuyển đổi số đã trở thành một lối sống” – Tiến sĩ Huân Trần chia sẻ tại Transformation Summit 2022

Tại sự kiện, tiến sĩ Trần Viết Huân chia sẻ “Chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn, mà đã trở thành điều tất yếu”. Kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra, hành vi của khách hàng cũng như hình thức kinh doanh trên toàn thế giới đã thay đổi nhanh chóng. Nhưng tính bắt buộc của chuyển đổi số không bắt nguồn từ đại dịch, vì Covid-19 chỉ là “chất xúc tác” để đẩy nhanh tính cấp thiết và cho thấy sự cần thiết của chuyển đổi số.

Từ góc độ đại diện các doanh nghiệp, các khách mời tham dự sự kiện đã chia sẻ những vấn đề gặp phải trong quá trình ứng dụng công nghệ vào công tác quản trị và vận hành, đồng thời bày tỏ mong muốn sự kiện Transformation Summit được tổ chức thường niên, trở thành nơi gặp gỡ định kỳ của lãnh đạo doanh nghiệp, CIO, CTO, các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ và Quản trị.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, Citek đã công bố hoạt động kinh doanh mới và những nhân sự chủ chốt. Qua đó, Citek đã bổ sung vào hệ sinh thái của mình một giải pháp mạnh mẽ giúp khách hàng thúc đẩy việc bán hàng và gia tăng doanh số.

Citek trân trọng cảm ơn các diễn giả và khách mời đã tham dự sự kiện Transformation Summit 2022. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự lớn của Citek và là động lực để phát triển chương trình Transformation Summit.

 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux