Citek là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of the Year 2020

Citek được SAP vinh danhSAP S4hana
Citek là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of the Year 2020

SAP S/4HANA Partner of the Year là giải thưởng SAP vinh danh đối tác có đóng góp lớn nhất cho SAP S/4HANA trong năm. Citek vinh dự trở thành đối tác duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng SAP S/4HANA Partner of the Year năm 2020.

Citek được SAP vinh danh: SAP S/4HANA Partner of the Year 2020
Kỷ niệm chương từ SAP cho giải thưởng SAP S/4HANA Partner of the Year

“2020 là một năm nhiều biến động với các doanh nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Sự không chắc chắn trong môi trường kinh doanh gây ra nhiều khó khăn cho việc lập kế hoạch và hiện thực hoá kế hoạch của doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp là khách hàng của Citek. Chúng tôi đã đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn này và chuẩn bị cho những yêu cầu mới, thách thức mới trong tương lai. Giải thưởng SAP S/4HANA Partner of the Year từ SAP như một sự xác nhận rằng chúng tôi đã, đang làm điều đúng đắn và có giá trị cho các khách hàng trong thời gian qua. Trên vai trò Gold Partner của SAP, chúng tôi đưa các cải tiến mới và tiên tiến từ SAP đến khách hàng, từ đó tối đa hoá trải nghiệm SAP và mang lại cho các doanh nghiệp những cải tiến đặc biệt, hiệu quả và bền vững“. Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng giám đốc Citek chia sẻ. 

Cùng với Giải thưởng SAP S/4HANA Partner of the Year 2020, Citek cũng đã được SAP vinh danh các giải thưởng quan trọng: SAP Fastest Growing Partner Award 2019, SAP Gold Partner, SAP Partner Center Of Expertise,

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux