Citek được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Ngày 30/03/2022, Citek đã chính thức được vinh danh TOP 200 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 – giải thưởng truyền thống và danh giá dành cho các thương hiệu tiêu biểu tại Việt Nam với bề dày truyền thống 18 năm.

Ông Nguyễn Công Tẩn – Tổng Giám đốc Citek nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 

Chặng đường 6 năm phát triển, đến nay, Citek đã đồng hành cùng 70 doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đạt được các Giải thưởng danh giá: TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021 và 2020, Giải thưởng Sao Khuê 2021, là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of The Year 2020, đối tác phát triển nhanh nhất của SAP khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2019… Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 năm 2021, Citek vẫn đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng và giữ vị trí TOP các doanh nghiệp tư vấn triển khai dự án chuyển đổi số.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt khẳng định và ghi nhận uy tín thương hiệu của Citek trên hành trình thực hiện sứ mệnh giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững. Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek cho biết: “Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng, đối tác và cộng sự đã đồng hành cùng Citek trên từng dấu mốc phát triển. Đội ngũ Citek sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh, cùng nhau mang đến cho khách hàng và xã hội những giá trị thiết thực”.

Citek là doanh nghiệp tư vấn và triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP Oracle NetSuite và SAP cho doanh nghiệp Vừa và Lớn, các giải pháp chuyên ngành như MES (Manufacturing Execution System), CRM, Data Warehouse, Business Intelligence (BI), Business Planning, phát triển các ứng dụng Web Portal, Mobile App, Data Collection,…

Trong 6 năm qua, Citek đã đạt được sự tín nhiệm của các công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Vicostone, Tập đoàn Hoà Bình Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Quân Đạt, BIO, VAS Steel, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Tôn Nam Kim, Dược Nanogen, Mainetti, PVCFC, Big C, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Nippon Paint, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Puratos, Clariant, Relats, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas…

Citek đã chính thức trở thành đối tác cung cấp giải pháp Oracle NetSuite nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Vừa và Lớn tại Việt Nam thực hiện chuyển đổi số toàn diện, tối ưu hoá vận hành và nâng cao năng lực quản trị. Đây là một cơ hội giúp Citek đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế số, vì SME vốn được coi là nền tảng của nền kinh tế số và là xương sống của nền kinh tế Việt Nam.

Về Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003. Với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 năm 2021, hệ thống tiêu chí bình chọn hướng tới quan tâm và ưu tiên các nhóm chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.

Đáng chú ý, tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải “Sao Vàng Đất Việt” 2021 đạt trên 747.000 tỉ đồng, nộp ngân sách trên 40.000 tỉ đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
Bình luận
Đánh giá
Gửi bình luận

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khoa học của giải pháp SAP, đánh giá cao cách tiếp cận vấn đề và đào tạo của Citek. Hệ thống SAP hiện tại không chỉ hỗ trợ vấn đề sản xuất và quản trị công ty mà còn là nền tảng vững chắc để trong tương lai, NaMilux có thể cập nhật và cạnh tranh với xu hướng chung của thế giới – đó là chuyển đổi số.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng

Tổng Giám đốc NaMilux