VAS – Thép Việt Mỹ đầu tư công nghệ đặt hàng online (Portal Sales)

Thời gian đọc: 2 phút

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net

CITEK là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn và xây dựng hệ thống đặt hàng online cho Thép Việt Mỹ. “Đây là một phần mềm thông minh và thân thiện bởi được xây dựng trên cơ sở chia sẻ và gắn kết các giao dịch giữa khách hàng và nhà sản xuất”, lãnh đạo VAS – Thép Việt Mỹ cho biết.

Khách hàng có thể đặt mua, kiểm tra hóa đơn, công nợ thông qua điện thoại thông minh.
Được sử dụng trình duyệt web làm nền tảng nên khách hàng có thể chủ động mọi lúc, mọi nơi trong việc đặt hàng, kiểm tra đơn hàng, trạng thái đơn hàng, báo cáo mua hàng và chi tiết công nợ.
“Đây là một phần mềm thông minh và thân thiện bởi được xây dựng trên cơ sở chia sẻ và gắn kết các giao dịch giữa khách hàng và nhà sản xuất”, lãnh đạo VAS – Thép Việt Mỹ cho biết.
Với việc đầu tư ứng dụng này, thương hiệu VAS – Thép Việt Mỹ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng cũng như thay đổi định kiến của khách hàng về nhà sản xuất thép là ngành hàng bảo thủ và không dịch vụ. Nếu khách hàng tối đa hoá sử dụng phần mềm trong giao dịch mua bán sẽ có được hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho và nâng cao hiệu suất công việc khi thời gian chờ đợi duyệt đơn hàng hay mức chiết khấu không còn.
Thep VAS
Khách hàng có thể đặt mua đơn hàng số lượng lớn về thép qua kênh online.
Theo lãnh đạo VAS – Thép Việt Mỹ, thực tế, câu chuyện bán hàng trực tuyến đã vượt qua giới hạn của các dòng sản phẩm tiêu dùng thông thường mà ngược lại, bất kỳ lĩnh vực gì có hàng hóa đều có thể kinh doanh qua kênh trực tuyến.
Đánh giá về động thái này của VAS – Thép Việt Mỹ, ông Lucien Bolliger – Giám đốc điều hành công ty tư vấn và phát triển thương hiệu Soyon cho rằng, đây là phần mềm nâng cao giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp trong ngành có dịch vụ ít thay đổi theo thời gian.
“Có thể ứng dụng này không mới trong ngành bán lẻ hay thương mại điện tử, nhưng theo tôi nó là phá rào với một doanh nghiệp trong ngành sản xuất thép”, ông nói.
Ông Lucien Bolliger cho rằng, cùng với việc giao tiếp trực tiếp giữa khách hàng và nhà sản xuất, phần mềm đặt hàng qua mạng của doanh nghiệp tiếp tục được hoàn thiện cùng với các ứng dụng nâng cao hơn nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của từng khách hàng. Và khi doanh nghiệp tạo ra giá trị riêng biệt cho từng khách hàng sẽ tạo được mối giao hảo bền lâu, nghĩa là giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao.