Thép SMC khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ERP

Thời gian đọc: < 1 phút

Thép SMC khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ERP
CITEK là đối tác tư vấn và triển khai các giải pháp nâng cấp với mục tiêu giúp cho thép SMC thực hiện các giao dịch kịp thời, dữ liệu giao dịch realtime, phản ánh đúng và kịp thời tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó giúp cho các bộ phận và ban lãnh đạo có số liệu chính xác và kịp thời để có các quyết sách phù hợp và tốt nhất trong hoạt động và điều hành sản xuất – kinh doanh của công ty.  
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.
Hình ảnh tại buổi kick off dự án
Thép SMC khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ERP