Citek đồng hành cùng sự kiện “Nhân sự số – Năng lực nào thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng?”

Thời gian đọc: 2 phút

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh có nhiều biến động và tiến trình chuyển đổi số đang diễn ra với tốc độ nhanh chưa từng có, thì nhân sự số (tức con người có năng lực để làm việc hiệu quả và năng lực quản trị nhân sự trong nền kinh tế số) trở thành yếu tố then chốt cho năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là những năng lực nào sẽ quyết định tăng trưởng cho doanh nghiệp trong thời kinh tế số – chuyển đổi số?

Citek đồng hành cùng sự kiện “Nhân sự số - Năng lực nào thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng?”

Câu trả lời sẽ có trong sự kiện “Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng?” do Le & Associates phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức vào ngày 12/04/2023 tại GEM Center, với sự góp mặt của những diễn giả là những nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia nhân sự, quản lý doanh nghiệp và chuyên gia về đổi mới sáng tạo.

Ông Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek là diễn giả sự kiện "Nhân sự số - Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng?
Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek là diễn giả sự kiện “Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng?

Đồng hành cùng sự kiện lần này, CEO Citek – ông Nguyễn Công Tẩn sẽ tham gia với vai trò diễn giả phần thảo luận. Những am hiểu sâu sắc về doanh nghiệp cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, vận hành, chuyển đổi số của ông Nguyễn Công Tẩn hứa hẹn sẽ đem đến cho các doanh nghiệp, cộng đồng những góc nhìn mới để ứng dụng vào thực tiễn.

Chi tiết chương trình: Tại đây

Xem thêm: