SAP Business ByDesign – Đồng hành phát triển mạnh mẽ cùng khách hàng và đối tác.

Thời gian đọc: 2 phút

SAP Business ByDesign – Đồng hành phát triển mạnh mẽ cùng khách hàng và đối tác.

SAP Business ByDesign - Đồng hành phát triển mạnh mẽ cùng khách hàng và đối tác.
Trái Bơ đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Theo Bộ Nông nghiệp, người Mỹ tiêu dùng Bơ đã tăng từ 1 kg/ người vào năm 1980 lên 3,5 kg/ người vào năm 2015. Với quy mô tăng trưởng này, công ty Avocados from Mexico (AFM) – một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp low-tech, gần đây đã dùng SAP Business ByDesign, một giải pháp công nghệ high-tech để quản lý và mở rộng quỹ đạo đang lớn nhanh đến chóng mặt của mình.
Miguel Molina, CFO của AFM, cho biết “chọn đúng giải pháp công nghệ là chìa khóa để tinh giản hóa quy trình nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả lên đến mức tối ưu. Bằng việc ứng dụng SAP Business ByDesign, AFM sẽ có nhiều khả năng hơn để tập trung vào phát triển tổng thể thị trường bơ ở Hoa Kỳ, đúng trong giai đoạn ngành này đang có những bứt phá mạnh mẽ”.
Giải pháp SAP Business ByDesign đang được áp dụng hàng ngày hàng giờ bởi các khách hàng trên 120 quốc gia và được phát triển không ngừng trong một hệ sinh thái SAP Business ByDesign mạnh mẽ của các đối tác (SAP Partner) địa phương lẫn toàn cầu – trong đó có CITEK – nhằm đem đến cho khách hàng bộ giải pháp ERP toàn diện và đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản trị.
Giải pháp SAP Business ByDesign đã giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô nhanh chóng hơn trong chuyển giao chuỗi giá trị giải pháp đến tận tay khách hàng và người sử dụng. Một chiến thắng thực sự – A true win, win, win”.
Link đăng ký tham dự hội thảo ERP (SAP ByD) ngày 29/11/2017: Đăng ký tham gia

+ Địa điểm: Khách Sạn Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

+ Thời gian: 9h00AM đến 12h00AM ngày 29 tháng 11 năm 2017