Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt (Quân Đạt) đã chính thức đưa vào vận hành hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA.
Dự án được Công ty cổ phần công nghệ CITEK triển khai và hoàn thành sau 7 tháng, giúp Quân Đạt quản trị toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty .
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Đạt cho biết “Hôm nay là một ngày đặc biệt và đáng nhớ của Quân Đạt trong hàng trình chuyển đổi số và xây dựng nền tảng quản trị vững chắc để đưa Quân Đạt phát triển lên TẦM CAO MỚI với mục tiêu đưa sản phẩm của Quân Đạt đến các thị trường Mỹ, Úc và Trung Đông”.
Quân Đạt được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp kiến trúc nhôm và kính hàng đầu ở Việt Nam, Quân Đạt đã thi công các công trình lớn như tòa nhà Bitexco, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay Liên Khương, tòa nhà Văn phòng Viettel, Times Square, Ibis Style Nha Trang, khách sạn Novotel Myanmar và gần đây nhất là trúng thầu dự án Marriott ở Đà Nẵng. Quân Đạt cũng đã xuất khẩu các sản phẩm và thi công các dự án tại Campuchia, Myanamr, Úc và Mỹ.
Những hình ảnh tại buổi lễ vận hành chính thức
Ông Nguyễn Định Đạt – Chủ tịch và TGĐ Quân Đạt phát biểu tuyên bố vận hành chính thức hệ thống quản trị SAP S/4HANA
Ban lãnh đạo Quân Đạt & CITEK khui champagne chúc mừng
Ban điều hành Quân Đạt tham gia buổi lễ vận hành