NANOGEN VÀ CITEK NGHIỆM THU GIẢI PHÁP DỰ ÁN TRIỂN KHAI SAP ERP

Thời gian đọc: 2 phút

NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL VÀ CITEK NGHIỆM THU GIẢI PHÁP DỰ ÁN TRIỂN KHAI SAP ERP
Ngày 15/09/2017, CITEK và NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL họp tổng kết và nghiệm thu giải pháp (Business Blueprint) dự án triển khai SAP ERP.
Sau 6 tuần khởi động dự án, đội dự án NANOGEN và CITEK đã thực khảo sát, đào tạo và hội thảo liên tục trong 6 tuần và kết quả hoàn thành tài liệu giải pháp theo đúng kế hoạch dự án đề ra. Tài liệu giải pháp hoàn thành theo các phân hệ như sau

STT Phân hệ triển khai
1 Materials Management (MM)
2 Sale & Distribution (SD)
3 Production Planning (PP)
4 Quality Management (QM)
5 Financials (FI)
6 Controlling (CO)
7 Warehouse Management(WM)
8 Research Development (R&D)
9 Plant Maintenance (PM)

NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL- nhà nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong việc sản xuất nguyên liệu Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Nanogen đã thành lập được 20 năm và Nanogen không ngừng nghiên cứu phát minh và thử nghiệm lâm sàng các dòng sản phẩm kháng thể dùng trong liệu pháp miễn dịch chữa ung thư.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.
NANOGEN VÀ CITEK NGHIỆM THU GIẢI PHÁP DỰ ÁN TRIỂN KHAI SAP ERP