NANOGEN KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP SAP ERP

Thời gian đọc: 2 phút
NANOGEN CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP SAP ERP
Ngày 03/08/2017, NANOGEN cùng với SAP và CITEK đã chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP ERP tại trụ sở chính của Nanogen ở khu công nghệ cao quận 9.
 
Sau quá trình tìm kiếm, lựa chọn giải pháp ERP và đối tác triển khai, Nanogen đã chính thức lựa chọn giải pháp SAP ERP và CITEK được chọn là đối tác thực hiện tư vấn triển khai giải pháp SAP ERP chuyên ngành dược (BEST PRACTICES FOR PHARMACEUTICALS) cho Nanogen.
 
Mục tiêu của Nanogen ứng dụng giải pháp quản trị nguồn lực SAP ERP số 1 thế giới:
 Chuẩn hóa quy trình hoạt động cũng như tiếp cận với chuẩn quản trị quốc tế một cách nhanh nhất, bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất.
 Hệ thống SAP ERP được xây dựng các quy trình tích hợp, dữ liệu liên kết giúp cho Nanogen quản trị tốt và minh bạch số liệu.
 Hệ thống SAP ERP cũng trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho các cấp quản lý của Nanogen nâng tầm quản trị và xây dựng Nanogen từ một công ty đang rất tiềm năng trở thành một công ty tốt.
 
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL- nhà nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong việc sản xuất nguyên liệu Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 
Nanogen đã thành lập được 20 năm và Nanogen không ngừng nghiên cứu phát minh và thử nghiệm lâm sàng các dòng sản phẩm kháng thể dùng trong liệu pháp miễn dịch chữa ung thư.
 
Nanogen luôn luôn phấn đấu không chỉ để cải thiện bản thân mà còn vì những khát vọng được sống, được chữa bệnh từ các phương thuốc sinh học vừa an toàn, vừa hiệu quả cho bệnh nhân với chi phí hợp lý.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO. 
NANOGEN KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP SAP ERP