NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL vận hành thành công giải pháp quản trị SAP ERP ngày 02/01/2018

Thời gian đọc: 3 phút

NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL, một trong những doanh nghiệp ngành Dược đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP số 1 thế giới trong điều hành và quản trị công ty vào ngày 02/01/2018.
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL vận hành thành công giải pháp quản trị SAP ERP ngày 02/01/2018
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL – Công ty nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong việc sản xuất nguyên liệu Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu với bao mồ hôi công sức, trí tuệ và nhiệt huyết của đội ngũ các nhà khoa học, Công ty Nanogen đã trở thành một công ty Công Nghệ Sinh Học Dược độc lập vững mạnh với các dòng sản phẩm đặc trị đa dạng, được sản xuất theo quy trình khép kín một chiều theo tiêu chuẩn quốc tế. Với công suất hơn 10 triệu sản phẩm / năm, Nanogen đang cung cấp các sản phẩm thuốc tiêm đặc trị cho thị trường Việt Nam và đang hướng tới các nước Châu Á, Trung Mỹ.
Mục tiêu của NANOGEN là hoàn thiện tốt nhất quy trình sản xuất, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để luôn là nhà cung cấp dược phẩm chất lượng cao – hiệu quả – an toàn cho các bệnh nhân. Tất cả những nỗ lực này đều vì ước mơ xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, mọi người được sống khỏe mạnh hơn.
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL vận hành thành công giải pháp quản trị SAP ERP ngày 02/01/2018
SAP là hãng phần mềm quản trị doanh nghiệp của Đức được thành lập từ 1972 với hơn 365,000 khách hàng tại 180 quốc gia trên thế giới. SAP ERP được biết đến là hệ thống quản trị doanh nghiệp số 1 thế giới hơn 70% các doanh nghiệp lớn trong top global 2000 sử dụng hệ thống này.
Top 10 doanh nghiệp dược lớn nhất trên thế giới đang vận hành SAP (J&J, GSK, Novartis, Merck, Roche Group, BMS, Abbott, AstraZeneca, Wyeth).
Tiến sĩ Hồ Nhân, Tổng giám đốc công ty NANOGEN nhấn mạnh: “Tôi  đánh giá cao việc triển khai đúng tiến độ và chất lượng của CITEK, đáp ứng được nhu  cầu quản trị của NANOGEN như chuẩn hóa quy trình hoạt động theo chuẩn quản trị quốc tế một cách nhanh nhất, bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất. Hệ thống SAP ERP được xây dựng dựa trên  quy trình tích hợp các dữ liệu liên kết giúp cho Nanogen quản trị tốt hơn và minh bạch về số liệu”.
Phát biểu tại buổi lễ vận hành chính thức ngày 02/01/2018, ông Nguyễn Công Tẩn, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần công nghệ CITEK cho biết: “Với việc triển khai đầy đủ các phần hành gồm quản trị mua hàng,  quản lý kho, sản xuất, chất lượng, bảo trì bảo dưỡng thiết bị, kế toán tài chính và quản trị, với yêu cầu rất cao trong thời gian 6 tháng là một thách thức rất lớn đối với đội dự án hai bên. Tuy nhiên, đội dự án Citek với rất nhiều kinh nghiệm triển khai SAP ERP cho ngành Dược tại Việt Nam cùng với sự hỗ trợ rất sát sao của ban lãnh đạo NANOGEN, đội dự án hai phía đã hoàn thành rất xuất sắc dự án theo đúng tiến độ. Và hôm nay ngày 02 tháng 01 năm 2018 đã được chính thức đưa vào vận hành (Go-live) thành công”.
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL vận hành thành công giải pháp quản trị SAP ERP ngày 02/01/2018
Công ty cổ phần công nghệ CITEK (https://citek.vn) là đối tác chính thức của hãng SAP tại Việt Nam và có đội ngũ chuyên gia tư vấn SAP nhiều kinh nghiệm theo các chuyên ngành (Domain Expert). CITEK tiên phong tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị mới nhất của hãng SAP cho thị trường Việt Nam và khu vực. CITEK đang tư vấn và triển khai giải pháp SAP ERP, SAP S/4HANA, SAP ByD cho hơn 20 khách hàng lớn ở Việt Nam (VAS Group – Group Thép Việt Mỹ, Gang Thép Nghi Sơn, Big C, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, FECON, DIANA-UNICHARM, NAMTHEUN1, BEKO, MAISON, VANEL, …).