NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL ứng dụng thành công giải pháp SAP ERP trong quản trị.

Thời gian đọc: 2 phút

NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL ứng dụng thành công giải pháp quản trị SAP ERP vào điều hành và quản trị công ty.
Dược NANOGEN, một trong những doanh nghiệp Dược tiên phong ứng dụng giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP số 1 thế giới trong điều hành và quản trị công ty.
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL ứng dụng thành công giải pháp SAP ERP trong quản trị.
SAP với hơn 46 năm kinh nghiệm, triển khai giải pháp SAP ERP cho 19 trong tổng số 20 doanh nghiệp ngành Dược lớn nhất thế giới, đã đem đến cho các doanh nghiệp Dược quốc tế và Việt Nam một cơ hội thực sự để quản trị toàn diện doanh nghiệp. Không hẳn là phần mềm, SAP đến với ngành Dược như một giải pháp chiến lược và giải quyết được các yêu cầu và đặc thù chuyên cho ngành Dược
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL ứng dụng thành công giải pháp SAP ERP trong quản trị.
Top 10 doanh nghiệp dược lớn nhất trên thế giới đang vận hành SAP (J&J, GSK, Novartis, Merck, Roche Group, BMS, Abbott, AstraZeneca, Wyeth).
Tiến sĩ Hồ Nhân, Tổng giám đốc công ty NANOGEN nhấn mạnh: “Tôi  đánh giá cao việc triển khai đúng tiến độ và chất lượng của công ty cổ phần công nghệ CITEK, đáp ứng được nhu cầu quản trị của NANOGEN như chuẩn hóa quy trình hoạt động theo chuẩn quản trị quốc tế một cách nhanh nhất, bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất. Hệ thống SAP ERP được xây dựng dựa trên  quy trình tích hợp các dữ liệu liên kết giúp cho Nanogen quản trị tốt hơn và minh bạch về số liệu”.
NANOGEN BIOPHARMACEUTICAL – Công ty nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong việc sản xuất nguyên liệu Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Công ty Nanogen đã trở thành một công ty Công Nghệ Sinh Học Dược độc lập vững mạnh với các dòng sản phẩm đặc trị đa dạng, được sản xuất theo quy trình khép kín một chiều theo tiêu chuẩn quốc tế. Với công suất hơn 10 triệu sản phẩm / năm, Nanogen đang cung cấp các sản phẩm thuốc tiêm đặc trị cho thị trường Việt Nam và đang hướng tới các nước Châu Á, Trung Mỹ.
Công ty cổ phần Công nghệ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia tư vấn SAP nhiều kinh nghiệm theo các chuyên ngành (Domain Expert). CITEK đã tư vấn và triển thành công giải pháp SAP và giải pháp quản lý vùng nuôi cho các công ty trong lĩnh vực thủy sản như Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Vạn Đức Tiền Giang, Thủy sản Vĩnh Hoàn… cùng với nhiều tập đoàn trong các ngành công nghiệp khác như Thép Hòa Phát, Namtheun1 – Lào, UPG – Myanmar, Thép An Hưng Tường, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, Thép Đà Nẵng, Gang Thép Nghi Sơn, Big C, Thép SMC, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, Fecon, Diana-Unicharm, Beko, Maison, Vanel, Lái Thiêu Feed, Fritta, Idocean, Relats…).