NaMilux hợp tác Citek chuyển đổi số hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA

Thời gian đọc: 4 phút

Ngày 11/2/2023, công ty Cổ phần thiết bị nhà Bếp Vi Na (NaMilux) và công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã chính thức ký kết triển khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên tiến SAP S/4HANA. Đây là dự án chuyển đổi số có quy mô lớn trong chiến lược phát triển của NaMilux giai đoạn 2020-2025.

Tổng Giám đốc NaMilux cùng Tổng Giám Đốc Citek bắt tay tại lễ khởi động dự án SAP S/4HANA
Tổng Giám đốc NaMilux cùng Tổng Giám Đốc Citek bắt tay tại lễ khởi động dự án

NaMilux được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong ngành Bếp và thiết bị nhà Bếp với nhiều chứng nhận chất lượng: Hàng Việt Nam chất lượng cao, JIA, CE, UL,…, đạt tổng sản lượng hơn 7 triệu sản phẩm/năm, với gần 3,000 đại lý và cửa hàng khắp các tỉnh thành. Sản phẩm bếp ga NaMilux đã được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó, Nhật Bản là thị trường lớn nhất – chiếm 40% tổng sản lượng xuất khẩu.

Trải qua 20 năm hoạt động và song hành cùng công ty Asahi Seisakusho – đơn vị hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị dùng gas đến từ Nhật Bản, NaMilux đã tự tin khẳng định được vị thế và thương hiệu tại thị trường trong nước và thương trường quốc tế khó tính, gắt gao. Đề cao tầm quan trọng của chuyển đổi số quản trị và vận hành, NaMilux đã quyết định lựa chọn giải pháp quản trị tiên tiến SAP S/4HANA và Citek là đối tác đồng hành thực hiện tư vấn và triển khai dự án sau 09 tháng tìm kiếm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Dũng – Tổng Giám đốc NaMilux cho biết: “Quá trình hơn 20 năm phát triển vừa qua, NaMilux đã có những thành công nhất định, tuy nhiên, để hướng tới việc phát triển bền vững, NaMilux cần phải nâng cao hơn nữa vai trò của công tác quản trị trong công ty. Sau quá trình tìm hiểu về các giải pháp ERP, các đơn vị tư vấn triển khai và các công ty trong ngành đã triển khai thành công ERP, NaMilux quyết định lựa chọn giải pháp SAP S/4HANA cùng với đơn vị triển khai là Citek. Tôi đã đặt hết các kỳ vọng để có thể hoàn thành dự án đúng chất lượng, tiến độ và đưa dự án vào các hoạt động thực tiễn của NaMilux”.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Tổng Giám đốc NaMilux phát biểu tại lễ khởi động dự án SAP S/4HANA
Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Tổng Giám đốc NaMilux phát biểu tại lễ khởi động dự án

SAP S/4HANA trên nền tảng Cloud là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp NaMilux đạt được hiệu quả số hóa thông tin và tiếp cận, ứng dụng các thông lệ tốt nhất (Best Practices), các quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới. Với hệ thống này, NaMilux đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi với số liệu chính xác, kịp thời (real-time), từ đó tạo nền tảng vững vàng để NaMilux nâng cao năng lực cạnh tranh theo chuẩn mực quốc tế, tăng vị thế trong thị trường sản xuất và phân phối Bếp & thiết bị nhà Bếp tại Việt Nam và quốc tế trong những năm tới.

“Trong môi trường kinh doanh ngày nay, doanh nghiệp cần phải hành động nhanh hơn để tăng khả năng cạnh tranh trên toàn thế giới. SAP S/4HANA Cloud và danh mục giải pháp của SAP tạo nền tảng cho các doanh nghiệp thúc đẩy sự đổi mới và đảm bảo phát triển bền vững trong một thế giới đầy tính cạnh tranh. Quyết định chiến lược triển khai dự án này sẽ giúp NaMilux thúc đẩy vai trò dẫn đầu trong chuyển đổi số của mình tiến xa hơn nữa. Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào hành trình chuyển đổi của NaMilux và rất trông đợi được hỗ trợ việc phát triển kinh doanh của công ty trong tương lai”. Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện lễ khởi động dự án SAP S/4HANA
Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện lễ khởi động dự án

Đảm nhận vai trò đối tác tư vấn triển khai dự án, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek chia sẻ: “Quyết định của NaMilux trong việc đầu tư xây dựng nền tảng số SAP S/4HANA thể hiện được niềm tin, mong muốn và tầm nhìn xa của NaMilux trong việc chuẩn hoá vận hành, nâng tầm quản trị và gia tăng lợi thế cạnh tranh. Với dự án này, khách hàng, đối tác và cộng sự ghi nhận NaMilux là một doanh nghiệp có tầm nhìn, chiến lược với những cam kết thực thi cụ thể để đặt chân vào top đầu nhà máy sản xuất bếp và thiết bị nhà bếp trên thế giới. Chúng tôi tin rằng, giải pháp Citek tư vấn và triển khai sẽ là trợ thủ đắc lực để NaMilux chinh phục mục tiêu, hiện thực hóa khát vọng và đóng góp nhiều hơn nữa cho khách hàng, môi trường và xã hội”.

Citek được biết đến là doanh nghiệp tư vấn và triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đến nay, Citek đã đồng hành cùng hơn 85 doanh nghiệp có tham vọng phát triển bứt phá tại Việt Nam và toàn cầu chuyển đổi số thành công với các giải pháp ERP, CRM, MES, Data Warehouse, Business Intelligence,…

Xem thêm: