Minh Phu Seafood Corp vận hành thành công hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP

Thời gian đọc: 2 phút

Minh Phu Seafood Corp vận hành thành công hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP

Nguồn: http://vasep.com.vn

“SAP ERP” giúp quản trị hệ thống thông tin DN được tích hợp chặt chẽ tất cả các qui trình nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Minh Phu Seafood Corp) cũng như phục vụ nhu cầu quản lý xuyên suốt trên toàn hệ thống liên thông giữa các bộ phận phòng ban, các công ty trực thuộc với nhau giúp ban lãnh đạo có thể đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác trong các hoạt động quản trị điều hành của Tập đoàn.

SAP là công ty giải pháp phần mềm số 1 thế giới và giải pháp SAP ERP đã được triển khai thành công cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và tại Việt Nam, vì vậy ứng dụng SAP ERP sẽ giúp cho Minh Phú tiếp cận nhanh nhất với chuẩn mực quản trị quốc tế, giúp cho Minh Phú có một hệ thống quản trị đẳng cấp thế giới và có khả năng cạnh tranh sòng phẳng, ngang tầm với các đối thủ lớn cùng ngành trên thế giới về chế biến thủy sản đặc biệt là tôm.
Sau 5 tháng xây dựng hệ thống SAP ERP, tháng 9/2014 đến tháng 11/2014 hệ thống SAP ERP đã đưa vào đào tạo người dùng chính và thực hiện kiểm tra tại Minh Phú. Hệ thống SAP ERP vận hành chính thức thành công và online ngay tuần đầu tiên của năm 2015 giúp cho Minh Phú có một hệ thống quản trị vận hành đồng bộ và thống nhất trong tất cả các hoạt động của công ty. 
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ vận hành hệ thống SAP ERP cho Tập Đoàn Thủy Sản Minh Phú.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.