Lái Thiêu Feedmill vận hành chính thức hệ thống SAP S/4HANA

Thời gian đọc: 2 phút

Lái Thiêu Feedmill vận hành chính thức hệ thống SAP S/4HANA
Ngày 1/10/2018, Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu chính thức đưa hệ thống SAP S/4HANA vào vận hành và quản trị toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Vận hành hệ thống giúp Lái Thiêu có bước tiến đột phá trong năng lực quản trị và điều hành công ty.
Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. CÁM LÁI THIÊU đã có những bước tiến vượt bậc trong ngành, vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam bằng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho Gia súc – Gia cầm và Thủy sản. Chúng tôi tập trung vào cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng và giúp cho chúng tôi phát triển bền vững.
Việc ứng dụng thành công giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA giúp LÁI THIÊU có hệ thống quản trị và kiểm soát chặt chẽ các hoạt động sản xuất kinh doanh từ thu mua nguyên liệu nong sản đầu vào, quá trình sản xuất sản phẩm và tiêu thụ ra thị trường. Hệ thống cung cấp dữ liệu kịp thời và chính xác giúp cho ban lãnh đạo có đầy đủ thông tin để điều hành công ty và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thị trường luôn thay đổi và biến động.
Ban lãnh đạo Lái Thiêu, CITEK và đội dự án 2 bên tham gia buổi lễ vận hành hệ thống SAP S/4HANA
Lái Thiêu Feedmill vận hành chính thức hệ thống SAP S/4HANA