Kick off dự án tư vấn và triển khai báo cáo thông minh cho Công Ty Thép An Hưng Tường

Thời gian đọc: 2 phút

CITEK là đối tác được An Hưng Tường lựa chọn thực thực hiện tư vấn và triển khai báo cáo thông minh (SAP BusinessObjects Business Intelligence).
Báo cáo thông minh sẽ giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng trong việc kiểm soát các chỉ số KPI và đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác dựa vào dự liệu được cập nhật theo thời gian thực.

Báo cáo thông minh được xây dựng động theo các chiều phân tích và chỉ số phân tích, báo cáo thông minh có khả năng linh hoạt trong việc khám phá dữ liệu theo các chiều phân tích mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác.
Khi sử dụng báo cáo thông minh, lãnh đạo có thể truy cập để biết tình hình sức khỏe của doanh nghiệp thông qua các chỉ số KPI bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu trên các thiết bị di động với điều kiện các thiệt bị đi động được kết nối với Internet.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.
Kick off dự án tư vấn và triển khai báo cáo thông minh cho Công Ty Thép An Hưng Tường