Hải Nam tăng tốc thực hiện chuyển đổi hệ thống SAP ERP

Thời gian đọc: 2 phút

Hải Nam tăng tốc thực hiện chuyển đổi và vận hành chính thức hệ thống SAP ERP từ ngày 01/01/2017

Còn 30 ngày chuẩn bị GO LIVE dự án SAP ERP

 Gửi đến đội dự án SAP.
Chỉ còn đúng 30 ngày tăng tốc nữa để chuẩn bị, chúng ta sẽ cùng chào đón thời điểm GO LIVE dự án SAP ERP vào ngày 01/01/2017.
Hiện nay, các phân hệ của dự án đang tranh thủ từng giây để tổng hợp số liệu, kiểm kê hàng hóa tồn kho, chuyển đổi dữ liệu qua SAP. Việc vận hành chính thức vào ngày 01/01/2017 và online ngay tuần đầu tiên sẽ giúp cho Hải Nam có một hệ thống quản trị vận hành đồng bộ và thống nhất tất cả các hoạt động của công ty. Đây là điều mà Ban Giám Đốc cũng như tất cả anh em trong đội dự án đều mong muốn.
Việc triển khai thành công SAP ERP giai đoạn này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với Hải Nam. Giúp cho Hải Nam tiếp cận nhanh nhất với chuẩn quản trị quốc tế, có khả năng cạnh tranh sòng phẳng, ngang tầm với các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam và trong khu vực. Giúp cho đội ngũ cán bộ công ty đạt hiệu quả hơn trong công tác quản trị. Giúp cho BGĐ có cái nhìn tổng thể và sắc nét về tình hình kinh doanh của công ty, để ra những quyết định chiến lược phù hợp đưa công ty phát triển toàn diện.
Để Hải Nam phát triển bền vững và tiến xa hơn nữa, mỗi thành viên cần hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong dự án, cùng nhau chung tay đưa Hải Nam đi đến thành công. Khởi động dự án đúng tiến độ là bước đầu thành công của dự án và là động lực để chúng ta hoàn thiện hơn cho những bước tiếp theo. Đây là một dự án lớn mang tính chiến lược cần được thực hiện. Chúng ta cùng cố gắng hết sức để Go Live đúng ngày 01/01/2017.  
BGĐ kêu gọi toàn thể anh em đội dự án cùng quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra!
Chúc anh em có nhiều sức khỏe, đủ nhiệt huyết để hoàn thành nhiệm vụ được giao!
Trân trọng!
My, Nguyen Thi Xuan (CEO– Hải Nam)
CITEK là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp SAP ERP tại Hải Nam
1 3 21