citek.vn

NHỮng Giải thưởng 

2016 - 2023

HIểu Về CITEK

Đối với Citek, mỗi giải thưởng là một sự ghi nhận của cộng đồng, đối tác và khách hàng dành cho nỗ lực của tập thể Citek trong suốt 7 năm qua.

Citek gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng, đối tác và đặc biệt, đội ngũ cộng sự đã đồng hành cùng Citek trên từng chặng đường phát triển. 

"đặc biệt"

Anh Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek được vinh danh tại Giải thưởng Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2022. 

Giải thưởng Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc TP.HCM 2022

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM” được tổ chức bởi Hội Doanh nhân trẻ HCM (YBA HCM) xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân trong hoạt động kinh doanh sản xuất, đáp ứng được các tiêu chí kinh doanh, môi trường và xã hội, vừa sản xuất giỏi vừa chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, chăm lo, đào tạo phát triển tốt đội ngũ công nhân lao động, cũng như thực hiện các hoạt động nghĩa tình hướng đến cộng đồng.

Đọc thêm

Giải thưởng SAO ĐỎ - Doanh nhân Trẻ Việt Nam Tiêu biểu 2022

Anh Nguyễn Công Tẩn - CEO Citek được vinh danh tại Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân Trẻ Việt Nam Tiêu biểu 2022
Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 là giải thưởng lâu đời nhất tại Việt Nam nhằm tôn vinh doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, sản xuất. Sau ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng Covid-19 đối với doanh nghiệp, giải thưởng năm nay đặc biệt ưu tiên hơn về các tiêu chí như giá trị chia sẻ, cống hiến cho xã hội, cộng đồng và đất nước. 

Đây là sự khẳng định và ghi nhận những đóng góp tích cực của anh Nguyễn Công Tẩn trên hành trình cùng Citek thực hiện sứ mệnh giúp các doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững, phụng sự xã hội.
Citek được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2021, lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số với Giải pháp Chuyển đổi số ERP Intelligent Enterprises

Giải thưởng BEST CLOUD PARTNER 2021 tại Việt Nam

Giải thưởng BEST CLOUD PARTNER 2021 tại Việt Nam là sự ghi nhận từ SAP cho những đóng góp nổi bật nhất của Citek trong việc thúc đẩy tăng trưởng giải pháp Cloud tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung, đồng thời hỗ trợ các khách hàng chuyển đổi linh hoạt và thích ứng tốt cùng giải pháp Cloud.

Với vai trò Gold Partner của SAP, Citek đã đồng hành cùng +85 khách hàng là các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước triển khai thành công các giải pháp SAP S/4HANA, RISE with SAP, SAP Analytics Cloud (SAC), BW4HANA, IBP.

Đọc thêm

Giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

Citek được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003. Với tiêu chí bình chọn hướng tới quan tâm và ưu tiên các nhóm chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt khẳng định và ghi nhận uy tín thương hiệu của Citek trên hành trình thực hiện sứ mệnh giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.

Đọc thêm

Citek được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2021, lĩnh vực Dịch vụ Chuyển đổi số với Giải pháp Chuyển đổi số ERP Intelligent Enterprises

Giải thưởng SAO KHUÊ 2021

ERP Intelligent Enterprises – Giải pháp Chuyển đổi số của Citek giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề cốt lõi: xây dựng nền tảng vận hành tối ưu, nâng cao năng lực quản trị trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Giải pháp đã được chứng minh hiệu quả thực tiễn khi triển khai thành công tại hơn 60 doanh nghiệp lớn và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp. 

Giải thưởng Sao Khuê 2021 là sự ghi nhận nỗ lực của toàn tập thể Citek trong thời gian qua. 

Đọc thêm

Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2021

Citek nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 (TOP 10 ICT Companies Vietnam 2021)
Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng: 54%81% qua các năm 2020, 2019, cùng những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực Chuyển đổi số, Citek vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021, lĩnh vực Cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số. 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Citek nhận được giải thưởng danh giá từ VINASA. 
Citek được vinh danh tại Giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 (TOP 10 ICT Companies Vietnam 2020)

Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2020

Giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp CNTT được VINASA – Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp nổi bật cho sự phát triển CNTT, góp phần đẩy nhanh tiến trình Chuyển đổi số Quốc gia, xây dựng Việt Nam trở thành Quốc gia số.

Với những đóng góp thiết thực trong lĩnh vực Chuyển đổi số, tháng 12 năm 2020, Citek vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. 


Đọc thêm

Giải thưởng DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2019

Citek vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu năm 2019 do Chi cục thuế Quận Tân Bình trao tặng.
Giải thưởng là sự ghi nhận của Chi cục Thuế Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh cho những đóng góp tích cực và việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của Citek.
Citek là đối tác duy nhất tại Việt Nam được SAP vinh danh SAP S/4HANA Partner of the Year 2020.

Giải thưởng SAP S/4HANA Partner of the Year 2020

SAP S/4HANA Partner of the Year là giải thưởng SAP vinh danh đối tác có đóng góp lớn nhất cho Giải pháp SAP S/4HANA trong năm. Với số lượng và quy mô dự án SAP S/4HANA lớn nhất tại Việt Nam năm 2020, Citek vinh dự trở thành đối tác duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng SAP S/4HANA Partner of the Year năm 2020.


Đọc thêm

Giải thưởng ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT CỦA SAP 2019

Citek được SAP vinh danh Đối tác phát triển nhanh nhất của SAP năm 2019 - khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
SAP Fastest Growing Partner là giải thưởng của hãng SAP vinh danh đối tác phát triển nhanh nhất khu vực.

Với tốc độ tăng trưởng 81% cùng tăng trưởng quy mô và số lượng dự án triển khai SAP năm 2019, Citek nhận được giải thưởng SAP Fastest Growing Partner khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Khách hàng nói về Citek

"Lựa chọn Công ty CP Công Nghệ Citek là đối tác vận hành hỗ trợ hệ thống SAP ERP là lựa chọn đúng đắn của Minh Phú. Với quan điểm hợp tác lâu dài, Citek đã giúp Minh Phú cải tiến vận hành, triển khai giải pháp mở rộng và khai thác hệ thống SAP ERP hiệu quả". 

Ông Lê Văn Điệp

Phó TGĐ Tập đoàn Minh Phú

Citek cung cấp dịch vụ bảo trì, triển khai mở rộng và giải pháp nâng cấp hệ thống SAP S/4HANA tại Thuỷ Sản Minh Phú - Tập đoàn Thuỷ sản số 1 Việt Nam và hàng đầu thế giới. Ban lãnh đạo Minh Phú đã đánh giá cao chất lượng dịch vụ của đội ngũ Citek.
"Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác, sự chuyên nghiệp, đặc biệt sự mẫn cán của các cán bộ Citek, đã tâm huyết trao đổi với lãnh đạo Eurowindow để đưa ra giải pháp. Chính điều này làm nên dự án ERP thành công của Eurowindow cũng như Citek". 

Ông NGUYỄN CẢNH HỒNG

CEO Eurowindow

Xem thêm video chia sẻ 

Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Eurowindow
Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Hoà Phát Dung Quất
"Sau 2 năm triển khai, lãnh đạo Công ty nhận thấy nhiều lợi ích khi ứng dụng SAP ERP cho Thép Hòa Phát Dung Quất. Cái được lớn nhất là dễ dàng kiểm soát các sản phẩm, vật tư, nguyên liệu theo các đặc tính kỹ thuật, theo dõi và quản lý chất lượng sản phẩm, chứng nhận chất lượng cho bán thành phẩm, thành phẩm các cấp. Hệ thống cũng giúp doanh nghiệp ứng phó với các tình huống, sự cố ngoài kế hoạch, sử dụng hiệu quả công cụ sản xuất để giảm giá thành và tăng năng lực cạnh tranh. Hòa Phát Dung Quất đang hoàn thiện nốt các chức năng. Sau khi ứng dụng hệ thống quản trị SAP hiệu quả tại Thép Hòa Phát Dung Quất, Tập đoàn sẽ nghiên cứu triển khai cho các công ty thành viên khác.

Trích "Báo cáo thường niên Tập đoàn Hoà Phát năm 2020"

"May mắn của chúng tôi là lựa chọn Citek nên chúng tôi chuyển đổi hệ thống quản trị ERP thành công. Tôi nhìn thấy ở các bạn sự xả thân và dấn thân. Đó là niềm động viên lớn lao tiếp năng lượng cho tôi, từ đó tôi truyền cảm hứng cho Lộc Trời về thái độ làm việc, phong cách và trách nhiệm làm việc".

Ông Huỳnh văn thòn

CEO Tập đoàn Lộc Trời 

Xem thêm video chia sẻ 

Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Tập đoàn Lộc Trời
"Số lượng hóa đơn, chứng từ tăng 30%, doanh số tăng 18% so với năm trước nên rất may khi có SAP vẫn chạy tốt, nếu là BFO ngày xưa thì rất ì ạch, không tải nổi. Nhờ SAP mà tháng 4,5 ở nhà vẫn vận hành công ty trên SAP, nếu như ngày xưa thì không thể". 

Bà DƯơng liễu mai khanh

CFO Cadivi

Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Cadivi
"May mắn có phần mềm SAP, nên dịch Covid 19, Khối kinh doanh làm việc online hiệu quả, chứ làm như cũ thì "căng" quá. Cảm ơn các em và đội dự án Citek".

Ms. Lan ANh

Ban dự án Thibidi

Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Thibidi
"Tôi đánh giá cao việc triển khai đúng tiến độ và chất lượng của công ty cổ phần công nghệ Citek, đáp ứng được nhu cầu quản trị của Nanogen như chuẩn hóa quy trình hoạt động theo chuẩn quản trị quốc tế một cách nhanh nhất, bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất. Hệ thống SAP ERP được xây dựng dựa trên quy trình tích hợp các dữ liệu liên kết giúp cho Nanogen quản trị tốt hơn và minh bạch về số liệu". 

Ông Hồ nhân

CEO NANOGEN

Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Dược Nanogen

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK 

Văn phòng Hà Nội: Tầng S, Tòa nhà Artemis, 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0913 100 527

Website: citek.vn

Trụ sở chính: Tầng 10, Hà Đô Airport Building, số 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

©2021 Allrights reserved citek.vn