Gia Hòa Go live SAP S/4HANA & CITEK Mobile Apps For Dealers

Thời gian đọc: 3 phút

Gia Hòa ứng dụng giải pháp quản trị ERP số 1 thệ giới SAP S/4HANA & CITEK Mobile Apps For Dealers hướng đến doanh nghiệp số trong quản trị và điều hành.
Ngày 01/08/2019, Công ty TNHH Gia Hòa chính thức đưa hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA tích hợp với giải pháp CITEK Mobile Apps For Dealers để quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng và công ty.
Gia Hòa Go live SAP S/4HANA & CITEK Mobile Apps For Dealers

Ban lãnh đạo GIA HÒA, CITEK và các nhân sự chủ chốt tham gia buỗi lễ vận hành

SAP S/4HANA là giải pháp ERP số 1 thế giới của Đức được xem là công cụ hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Đây còn là đòn bẩy giúp DN có thể biến nguồn lực thành tài nguyên và giải quyết bài toán phát triển bền vững.
CITEK Mobile Apps For Dealers là giải pháp tổng thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ tại cửa hàng một cách nhanh chóng, chính xác, thuận tiện và dữ liệu tích hợp giữa các bộ phận với nhau. Các đối tượng sử dụng Mobile Apps: nhân viên tiếp nhận dịch vụ sửa chữa và bảo hành, nhân viên bán hàng, kỷ thuật trưởng, quản lý kho, thu ngân, bộ phận bàn giao xe cho khách hàng, và các bộ phận liên quan đến quy trình “thực hiện hồ sơ trước bạ” đến khi hoàn thành bộ hồ sơ bàn giao khách hàng đi lấy “Giấy chứng nhận đăng ký xe”.
Gia Hòa Go live SAP S/4HANA & CITEK Mobile Apps For Dealers

CITEK Mobile Apps For Dealers – Ứng dụng dùng cho nhân viên bán hàng

Tất cả các nghiệp vụ thực hiện tại cửa hàng trên Mobile Apps sẽ được tích hợp tự động về hệ thống SAP S/4HANA, giúp ban lãnh đạo quản trị và điều hành tập trung các hoạt động quản lý kho, doanh thu, chi phí, dòng tiền chi tiết đến các cửa hàng, nhãn hiệu, dòng xe, loại xe, phiên bản, đời xe, màu sắc,…
Gia Hòa Go live SAP S/4HANA & CITEK Mobile Apps For Dealers

Nhân viên bán hàng dùng Mobile Apps tư vấn cho khách hàng về xe

Chiến lược kinh doanh phải song hành cùng chiến lược ứng dụng công nghệ trong điều hành và quản trị. Vì vậy, ban lãnh đạo Gia Hòa đã tìm kiếm và lựa chọn giải pháp ERP số 1 thệ giới SAP S/4HANA & CITEK Mobile Apps For Dealers để xây dựng các quy trình quản trị tiên tiến, liên kết và tích hợp tập trung để vận hành hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn trên cùng một kết nối: Con người – Hệ thống – Quy trình.
Phát biểu tại buổi lễ vận hành chính thức, ông Huỳnh Ngọc Trí – Tổng Giám đốc Gia Hòa  cho biết “Ứng dụng hệ thống quản trị hiện đại SAP S/4HANA và Mobile Apps For Dealers là quyết tâm cao của ban lãnh đạo trong việc kết nối các bộ phận cùng làm việc trên một hệ thống với dự liệu tập trung và kịp thời (realtime) giúp ban lãnh đạo có đầy đủ thông tin nhanh chóng và chính xác trong việc điều hành và quản trị công ty, hệ thống cũng giúp Gia Hoa dễ dàng mở rộng các hoạt động kinh doanh mới trong tương lai” .
Ông Phạm Quang Chiến – Giám đốc phụ trách triển khai CITEK phát biểu “Vận hành hệ thống SAP S/4HANA và Mobile Apps For Dealers là điều kiện tốt nhất để kiện toàn quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp các bộ phận làm việc kết nối và tương tác theo thời gian thực tạo ra doanh nghiệp số (Business Digital) kết nối và chia sẽ. Ứng dụng công nghệ còn giúp Gia Hòa tạo ra phương thức làm việc mới, hướng đến quy trình làm việc đơn giản – nhanh chóng – hiệu quả, từ đó có nhiều thời gian và nguồn lực phục vụ khách hàng tốt hơn”.
SAP S/4HANA & CITEK Mobile Apps For Dealers không đơn thuần là phần mềm mà là phương tiện tạo ra trải nghiệm thành công với giải pháp số hóa tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp (Business Digital) giúp DN chuyển đổi số (Digital Transformation) thành công và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế số luôn luôn thay đổi và đổi mới.
Ưng dụng giải pháp SAP S/4HANA tích hợp với giải pháp CITEK Mobile Apps For Dealers giúp doanh nghiệp đào tạo và phát triển nhân viên tốt nhất, DN trang bị công cụ hiện đại và thuận tiên giúp nhân viên làm việc dễ dàng, nhanh chóng và chính xác từ đó tăng hiệu quả làm việc hướng đến quản trị mục tiêu theo nhân viên nhằm phát huy tối đa năng lực và tài năng của nhân viên trong tổ chức.