ERP LÀ CÔNG CỤ HỮU HIỆU GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ

Thời gian đọc: 3 phút

ERP LÀ CÔNG CỤ HỮU HIỆU GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ VÀ TĂNG KHẢ NĂNG CẠNH TRANH TRONG NỀN KINH TẾ HỘI NHẬP
Trong nền kinh tế hội nhập và thế giới phẳng, các doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh có cơ hội như nhau, bình đẳng như nhau:
– Các doanh nghiệp có chung thị trường – thị trường toàn cầu
– Các doanh nghiệp có khả năng tiếp cận hàng hóa, nguyên liệu và dịch vụ giống nhau
Vậy điểm khác biệt còn lại giữa các doanh nghiệp chính là năng lực quản trị, khả năng điều hành và ra quyết định, nếu doanh nghiệp quản trị tốt sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác.
ERP là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và tăng khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế hội nhập. Ưng dụng ERP theo các gói giải pháp chuyên ngành (Best Practices), doanh nghiệp sẽ đạt được các hiệu quả sau:
– Hệ thống tập trung, quy trình tích hợp, dữ liệu liên kết và các bộ phận, phòng ban, công ty, nhà máy, tập đoàn cùng thực hiện trên cùng một hệ thống. Từ đó, bức tranh tổng quan hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty sẽ được tổng hợp nhanh chóng, chính xác và kịp thời với nguồn lực và thời gian thực hiện thực tối ưu nhất.
– Đặc biệt mô hình nhiều công ty, nhiều chi nhánh, nhiều nhà máy thì việc ứng dụng ERP đem lại hiệu quả cao như chuẩn hóa quy trình giữa các công ty với nhau, chuẩn hóa hệ thống báo cáo, chuẩn hóa các KPI để đo lường hiệu quả và hiệu suất làm việc.
– Doanh nghiệp quản trị tối ưu hàng tồn kho, quản trị tốt chi phí từ đó giảm giá thành sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh.
– Doanh nghiệp có cơ hội đào tạo nghiệp vụ cho tất cả nhân viên trong công ty làm việc tuân thủ quy trình, tăng tính chuyên nghiệp và tăng năng suất làm việc.
– Ứng dụng ERP còn giúp doanh nghiệp phát hiện ra “nút thắt cổ chai” từ đó có kế hoạch đào tạo, luân chuyển và quy hoạch nhân sự giúp công ty vận hành tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.
– ĐẶC BIỆT CÁC DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ERP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI SAP ERP thì doanh nghiệp có khả năng tiếp cận với chuẩn quản trị quốc tế nhanh nhất, bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất. Hệ thống SAP ERP cũng được xây dựng và cập nhật các giải pháp theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, có khả năng tích hợp với các hệ thống IoT, Machine learning để nâng cao hiệu quả vận hành.
– Ứng dụng giải pháp SAP ERP, vị thế và hình ảnh của công ty cũng sẽ tăng lên trong mắt của nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, từ đó sẽ giúp cho mối quan hệ và hợp tác làm ăn tốt hơn, bền chặt hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.
ERP LÀ CÔNG CỤ HỮU HIỆU GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ