CÔNG TY CỔ PHẦN GANG THÉP NGHI SƠN (NIS) khởi động dự án triển khai SAP S/4HANA

Thời gian đọc: 3 phút

CÔNG TY CỔ PHẦN GANG THÉP NGHI SƠN (NIS) chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA
Ngày 09/09/2017, NIS cùng với SAP và CITEK đã chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA tại trụ sở của NIS.
Sau quá trình tìm kiếm, lựa chọn giải pháp ERP và đối tác triển khai, NIS đã chính thức lựa chọn giải pháp SAP S/4HANA – đây là bộ giải pháp ERP thế hệ mới của hãng SAP và cũng là bộ giải pháp ERP số 1 thế giới. Công ty Cổ Phần Công Nghệ CITEK được chọn là đối tác thực hiện tư vấn triển khai giải pháp SAP S/4HANA.
Mục tiêu của NIS ứng dụng giải pháp quản trị nguồn lực SAP S/4HANA thế hệ mới:

  • Tiên phong ứng dụng giải pháp quản trị SAP S/4HANA thế hệ mới và số 1 thế giới để tiếp cận với chuẩn quản trị quốc tế và các xu hướng quản trị mới của thế giối.
  • Hệ thống SAP S/4HANA cũng được xây dựng và cập nhật các giải pháp theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, có khả năng tích hợp với các hệ thống IoT, Machine learning để nâng cao hiệu quả vận hành.
  • SAP S/4HANA được xây dựng thân thiện với người dùng và hệ thống dữ liệu tập trung, quy trình tích hợp, dữ liệu liên kết và các bộ phận, phòng ban, nhà máy cùng thực hiện trên cùng một hệ thống. Từ đó, bức tranh tổng quan hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty sẽ được tổng hợp nhanh chóng, chính xác và kịp thời với nguồn lực và thời gian thực hiện thực tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GANG THÉP NGHI SƠN (NIS) khởi động dự án triển khai SAP S/4HANA
Công ty Cổ phần Gang Thép Nghi Sơn được thành lập 24/12/2007, Với ngành nghề chính là sản xuất thép, hiện nay Công ty là Chủ đầu tư Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn với công suất 7,0 triệu tấn/năm và Dự án Cụm Cảng Tổng hợp quốc tế Gang thép Nghi Sơn gồm 9 bến cảng.
SAP S/4 HANA là bộ giải pháp cho thế hệ tiếp theo của SAP. SAP S/4 HANA được thiết kế để khai thác sử dụng tối đa các ứng dụng và giao diện sẵn có của Fiori UX (User Experience) để tương tác tốt với người dùng, SAP S/4 HANA được xây dựng trên nền tảng SAP HANA in-memory database và có tốc độ xử lý và truy xuất dữ liệu nhanh nhất hiện nay, tốc độ xử lý và truy xuất nhanh hơn ít nhất 1.000 lần so với các hệ thống database của các ứng dụng ERP khác
Tốc độ xử lý của SAP S/4HANA tạo ra lợi ích gia tăng trong toàn bộ doanh nghiệp, mọi nghiệp vụ từ giao dịch bán hàng đến các ứng dụng phân tích phức tạp sẽ chạy nhanh hơn, tăng sự hài lòng của khách hàng và năng suất lao động trong doanh nghiệp hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.