Công ty Cổ Phần FECON South chính thức vận hành hệ thống SAP ERP

Thời gian đọc: 2 phút

Công ty Cổ Phần FECON South chính thức vận hành hệ thống SAP ERP từ ngày 04/07/2016
Sáng ngày 04/07/2016, Công ty cổ phần FECON South đã chính thức vận hành hệ thống quản trị SAP ERP. Các phân hệ được đưa vào hoạt động chính thức là tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), quản lý kinh doanh dự án (SD), quản lý cung ứng (MM), quản trị dự án (PS), quản trị nhân sự và tiền lương (HR-PR), quản lý thiết bị (PM-ETM), quản trị khách hàng (CRM On Cloud).
“Đây là hệ thống quản trị khá hữu ích cho doanh nghiệp và cho tất cả các anh em chúng ta. Hệ thống không chỉ giúp quản lý số liệu, thông tin trên 1 nguồn duy nhất, an toàn, bảo mật, truy cập nhanh, hiệu quả mà còn giúp cho tất cả chúng ta học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng để áp dụng cho các công việc hằng ngày.
 Hệ thống quản trị luôn có những nguyên tắc rất nghiêm khắc để người dùng tuân thủ, do vậy, ban đầu đối với người dùng sẽ có 1 số khó khăn khi phải làm quen 1 hệ thống mới, có nhiều nguyên tắc phải tuân thủ. Tuy nhiên, về lâu dài, khi việc áp dụng thành thói quen, kỹ năng thì hệ thống sẽ thực sự là công cụ hữu ích cho tất cả chúng ta.
FECON South có may mắn là chúng ta áp dụng hệ thống ngay từ ngày đầu thành lập, một số anh em đã quen với một số công tác quản lý bằng hệ thống trong quá trình làm việc với Công ty mẹ. Sự may mắn này của chúng ta là số ít rất hiếm khi gặp được nên mong rằng các anh em cố gắng tận dụng sự may mắn thuận lợi này ngay từ bước đầu để đảm bảo chúng ta sẽ có một hệ thống quản trị chất lượng, hiệu quả.” Chủ tịch FECON South cho biết.
“ĐSAP ERP, CRM On Cloud thực sự đi vào quản trị, anh chị em cần phải thật trách nhiệm và mẫn cán với nó, nếu chúng ta bắt đầu ngon lành thì sau này công tác quản trị vô cùng thuận lợi, công cụ hữu hiệu này phục vụ chính công việc hang ngày của các bạn.Chủ tịch FECON Corporation cho biết.
 SAP là công ty giải pháp phần mềm số 1 thế giới và giải pháp SAP ERP đã được triển khai thành công cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Để thực hiện triển khai dự án SAP ERP cho FECON South, FECON đã lựa chọn CITEK là đối tác thực hiện tư vấn và triển khai giải pháp SAP ERP cho FECON South.