Citek và hành trình TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 2022 – Điểm trường Pá Hốc Sơn La

Thời gian đọc: 3 phút

Ngày 11/11 vừa qua, Citeker Hà Nội đã vượt chặng đường 300km đến điểm trường Pá Hốc, xã Tà Hộc, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La để thực hiện hành trình nối dài yêu thương, tiếp sức cho các em đến trường, thông qua các hoạt động: cải thiện hệ thống chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời tại lối đi, thay mới toàn bộ bóng đèn lớp học và hành lang, lắp đặt máy bơm nước và máy lọc nước, tặng áo ấm và đồ dùng học tập cho các em học sinh, xây dựng thư viện mini với tủ sách và truyện, sơn mới và trang trí lớp học.

Citekers Hà Nội phân loại và chọn lọc sách, truyện phù hợp học sinh Tiểu học trước khi trao tặng cho trường.
Citekers Hà Nội phân loại và chọn lọc sách, truyện phù hợp học sinh Tiểu học trước khi trao tặng cho trường.

Điểm trường Pá Hốc có 49 học sinh dân tộc Mông, được 3 thầy giáo giảng dạy trong điều kiện thiếu thốn về cơ sở vật chất, cả thầy và trò gặp vô vàn khó khăn để tiếp tục hành trình dạy và học. Với mong muốn sẽ cải thiện được phần nào điều kiện học tập, làm việc, san sẻ khó khăn, vất vả của các thầy cùng các em học sinh, Citek Hà Nội đã kêu gọi ủng hộ và chuẩn bị cho chuyến đi.

Thầy giáo và các em học sinh tại điểm trường Pá Hốc đã rất hào hứng chào đón đoàn, cùng bắt tay thực hiện các hoạt động, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Citeker, các mạnh thường quân đã giúp đỡ chân thành và thiết thực nhất. Đây sẽ là động lực giúp các thầy cũng như các em học sinh dân tộc Mông vượt qua khó khăn thiếu thốn để tiếp tục theo đuổi hành trình dạy và học.

Một tháng kể từ thời điểm Citek phát động, chương trình “Trao gửi yêu thương 2022” đến điểm trường Pá Hốc Sơn La đã nhận được rất nhiều quan tâm và sự đóng góp giá trị từ các doanh nghiệp, bạn bè, người thân và các Citeker. Citek trân trọng cảm ơn các cá nhân, doanh nghiệp đã chung tay đồng hành cùng TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 2022 tại điểm trường Pá Hốc Sơn La: Meditech Group, TLC Lightning, Nhà xuất bản Kim Đồng, Nato Education Center, Alpha Education Center, các Citeker, các nhà hảo tâm, bạn bè, người thân đã ủng hộ, quyên góp bằng tiền mặt, quần áo và quà tặng giá trị, đặc biệt, các Citekers Hà Nội đã không ngại quãng đường hiểm trở, dành 3 ngày cuối tuần đem công sức, tận tay trao gửi yêu thương tới điểm trường. Sự đồng hành của quý vị chính là nguồn động viên to lớn để Citek tiếp tục truyền lửa và tiếp sức cho thế hệ tương lai đất nước.

Citek và hành trình TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 2022 - Điểm trường Pá Hốc Sơn La Citek và hành trình TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 2022 - Điểm trường Pá Hốc Sơn La Citek và hành trình TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 2022 - Điểm trường Pá Hốc Sơn La Citek và hành trình TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 2022 - Điểm trường Pá Hốc Sơn La Citek và hành trình TRAO GỬI YÊU THƯƠNG 2022 - Điểm trường Pá Hốc Sơn La

Xem thêm: