Citek và SAP Việt Nam tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến SAP Analytics Cloud – Nền Tảng Điều Hành Doanh Nghiệp Thông Minh

Thời gian đọc: 2 phút
Citek và SAP Việt Nam tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến SAP Analytics Cloud (SAC) - Nền Tảng Điều Hành Doanh Nghiệp Thông Minh
Citek và SAP Việt Nam – Hội thảo trực tuyến SAP Analytics Cloud (SAC) – Nền Tảng Điều Hành Doanh Nghiệp Thông Minh
Ngày 19/10/2021 vừa qua, Hội thảo trực tuyến “SAP Analytics Cloud – Nền Tảng Điều Hành Doanh Nghiệp Thông Minh” do Citek và SAP Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo Doanh nghiệp.

Tại chương trình, các diễn giả đến từ SAP Việt Nam và Citek đã chia sẻ những thông tin quan trọng về giải pháp SAP Analytics Cloud (SAC), những điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp ứng dụng thành công, đồng thời demo trực tiếp hệ thống SAC. Bên cạnh đó, Webinar có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt: Quản trị Dự án SAC của Doanh nghiệp có quy mô trên 1 tỷ USD đã chia sẻ câu chuyện thành công trong triển khai Giải pháp SAC.

Diễn giả SAP Việt Nam và Citek chia sẻ tại chương trìnhChương trình đã nhận được phản hồi tốt từ các lãnh đạo Doanh nghiệp tham dự, được đánh giá “giúp đem lại góc nhìn mới về Lập kế hoạch Kinh doanh (Planning) và Báo cáo Quản trị Thông Minh (BI)” và “cung cấp nhiều kiến mới trong quản trị và điều hành”.

SAP Analytics Cloud (SAC) là một trong những giải pháp Chuyển đổi số được các doanh nghiệp lớn trên thế giới ứng dụng rộng rãi trong Lập kế hoạch Kinh doanh (Planning) và Báo cáo Quản trị thông minh (Business Intelligent – BI). Qua thực tiễn tư vấn triển khai thành công Giải pháp SAC tại các doanh nghiệp Việt Nam, Citek nhận định đây là nền tảng điều hành doanh nghiệp thông minh, giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh.

Citek trân trọng cảm ơn các lãnh đạo doanh nghiệp đã dành thời gian tham dự webinar SAP Analytics Cloud – Nền Tảng Điều Hành Doanh Nghiệp Thông Minh. Citek hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng quý vị trong các chương trình tiếp theo!

Xem thêm: SAP Analytics Cloud (SAC): Công nghệ mới cho hệ thống Lập kế hoạch kinh doanh & Báo cáo quản trị thông minh

Xem thêm: Thép Hòa Phát Dung Quất và Citek ký kết dự án tư vấn triển khai Doanh Nghiệp Số Thông Minh