CITEK và DIANA UNICHARM chính thức khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ERP

Thời gian đọc: 2 phút

CITEK và DIANA UNICHARM chính thức khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ERP
Ngày 10/11/2017, tại VP chính DIANA UNICHARM Hà Nội đã chính thức khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ERP với mục tiêu sau khi nâng cấp DIANA UNICHRAM có khả năng khai thác và vận hành các ứng dụng trên nền tảng Mobility (FIORI) thân thiện với người dùng.
CITEK và DIANA UNICHARM chính thức khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ERP
CITEK là đối tác thực hiện tư vấn và nâng cấp hệ thống SAP ERP cho DIANA UNICHRAM chi tiết các phân hệ như sau:

STT Phân hệ Diễn giải
1 Materials Management (MM) Quản lý mua hàng và kho
2 Sale & Distribution (SD) Quản lý bán hàng
3 Production Planning (PP) Quản lý sản xuất
4 Financials (FI) Kế toán tài chính
5 Controlling (CO) Kế toán quản trị

Diana Unicharm là thành viên thuộc tập đoàn UNICHARM Nhật Bản, tập đoàn UNICHARM hoạt động trên toàn cầu và có nhà máy sản xuất và bán hàng tại 19 quốc gia trên thế giới.
Diana Unicharm là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.