CITEK tư vấn xây dựng hệ thống DR site vận hành hệ thống SAP

Thời gian đọc: 2 phút

CITEK tư vấn xây dựng hệ thống DR site vận hành hệ thống SAP ECC, SAP S/4HANA trên nền tảng Microsoft Azure.
DR site là hệ thống phòng ngừa thảm họa khi hệ thống vận hành chính thức gặp sự cố như hacker tấn công, virus, thảm họa cháy nỗ, sự cố ngoài kiểm soát,..… Và trong khoảng thời gian ngắn sau một tiếng thì hệ thống DR site sẽ trở thành hệ thống chính thức nhằm đảm bảo mọi hoạt động của DN vẫn diễn ra bình thường.
Ngày nay, dữ liệu của DN là cực kỳ quan trọng, và dữ liệu đã trở thành tài sản quý giá của công ty. Vì vậy các DN vận hành hệ thống SAP cần lộ trình đầu tư và xây dựng hệ thống DR site bài bản để đảm bảo dữ liệu được bảo vệ an toàn tuyệt đối và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong môi trường có nhiều thay đổi, diễn biến phức tạp và cạnh tranh diễn ra trên quy mô toàn cầu.

CITEK đã tư vần và triển khai hệ thống DR site với giải pháp Microsoft Azure cho Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú và Tập đoàn Novaland. Hệ thống SAP tại hai doanh nghiệp này vận hành trên quy mô lớn và dữ liệu giao dịch nhiều nên cần có một hệ thống DR site để đảm bảo an toàn tuyệt đối dữ liệu vận hành.
Lý do tập Thủy sản Minh Phú và tập đoàn Novaland lựa chọn hạ tầng Cloud của Microsoft Azure xây dựng hệ thống DR site: Giải pháp Microsoft Azure giúp DN dễ dàng lựa chọn linh hoạt trong việc co giải dung lượng phần cứng để phù hợp với nhu cầu vận hành hệ thống SAP và DN chỉ trả cho những gì DN sử dụng hiện tại, tương lai DN mở rộng và sử dụng nhiều hơn sẽ mở rộng dung lượng theo nhu cầu. Vì vậy chi phí đầu tư hạ tầng cho DR site với giải pháp Microsoft Azure là tối ưu cho hiện tại nhưng lại đáp ứng cho nhu cầu mở rộng và sử dụng nhiều hơn cho tương lai.
Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống DR Site cho các DN vận hành hệ thống SAP:
– Khảo sát và đánh giá công nghệ hệ thống SAP hiện tại.
– Khảo sát nhu cầu của DN.
– Tư vấn và thiết kế giải pháp tổng thể DR site.
– Thực hiện triển khai, chuyển đổi và tư vấn quản lý.
– Cung cấp dịch quản trị hệ thống DR site .
CITEK tư vấn xây dựng hệ thống DR site vận hành hệ thống SAP
CITEK tư vấn xây dựng hệ thống DR site vận hành hệ thống SAP
CITEK tư vấn xây dựng hệ thống DR site vận hành hệ thống SAP