CITEK THỰC HIỆN BẢO TRÌ VÀ HỖ TRỢ VẬN HÀNH SAP ERP TẠI THỦY SẢN MINH PHÚ

Thời gian đọc: 2 phút

Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là doanh nghiệp thủy sản tiên phong triển khai và áp dụng SAP ERP, CITEK là đối tác cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ vận hành hệ thống SAP ERP tại thủy sản Minh Phú. CITEK sẽ giúp Minh Phú vận hành và khai thác hệ thống SAP ERP hiệu quả trong việc quản lý và quản trị để nâng cao năng lực cạnh tranh khi Minh Phú tham gia sâu rộng trong sân chơi toàn cầu.
Minh Phú là tập đoàn thuỷ sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của Minh Phú hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với doanh thu trên 10,000 tỷ VNĐ mỗi năm.
Theo bảng xếp hạng 100 công ty thủy sản lớn nhất toàn cầu năm 2016 do Undercurrent News thực hiện, Minh Phú vinh dự đứng thứ 50. – là thương hiệu thủy sản duy nhất của Việt Nam và số ít của khu vực Đông Nam Á đạt tầm vóc thế giới. Cũng theo xếp hạng của Tạp chí danh tiếng này, Tập đoàn Minh Phú là nhà xuất khẩu tôm nuôi lớn nhất thế giới năm 2015.
CITEK là đối tác cung cấp dịch vụ bảo trì phần mềm SAP ERP cho Tập đoàn thủy sản Minh Phú. Phạm vi các phân hệ SAP ERP được bảo trì tại tập đoàn thủy sản Minh Phú như sau:

STT Mã phân hệ Diễn giải
1 FI  Kế toán tài chính
2 CO  Kế toán quản trị
3 MM  Quản lý mua hàng và kho
4 MM-WM Quản lý chi tiết kho
5 SD  Quản lý bán hàng
6 PP Quản lý kế hoạch và sản xuất
7 BO  Hệ thống báo cáo quản trị
8 Tích hợp máy phân cở với hệ thống SAP ERP Giao dịch mua tôm từ đại lý
9 Tích hợp máy quét mã vạch (PDA) với hệ thống SAP ERP Giao dịch nhập xuất kho

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK là đối tác chính thức của hãng SAP. CITEK chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, ngành bán lẻ và tiêu dùng.
CITEK đang cung cấp dịch vụ bảo trì và tư vấn triển khai SAP ERP, SAP HANA, SAP S/4HANA, SAP C4C, SAP ByD cho các khách hàng: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Dược Nanogen, Diana – Unicharm, Big C, Thép An Hưng Tường, Gang Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, FECON, Ống Thép SENDO, Vanel, NAMTHEUN1 (Công ty xây dựng thủy điện của Lào), MAISON, BEKO.
CITEK THỰC HIỆN BẢO TRÌ VÀ HỖ TRỢ VẬN HÀNH SAP ERP TẠI THỦY SẢN MINH PHÚ