Citek đồng hành cùng Caravan thiện nguyện CLB Doanh nhân 2030 với vai trò nhà tài trợ Bạc

Thời gian đọc: 3 phút

Caravan Thiện nguyện 2030 là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 với sứ mệnh giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường. Với ý nghĩa cao đẹp này, năm 2022, Citek đồng hành cùng câu lạc bộ Doanh nhân 2030 với vai trò Nhà tài trợ Bạc nhằm giúp đỡ được nhiều trẻ em hơn và lan tỏa đến cộng đồng thông điệp tốt đẹp.

Các phần quà được trao cho các em nhỏ Huyện Hớn Quản, Bình Phước trong chương trình Caravan 2030 lần thứ 28
Các phần quà ý nghĩa được trao cho các em nhỏ Huyện Hớn Quản, Bình Phước trong chương trình Caravan 2030 lần thứ 28

Nội dung chương trình Caravan “Một hành trình – Vạn trái tim”

Chương trình Caravan Thiện nguyện “Một hành trình – Vạn trái tim” diễn ra từ ngày 29/04/2022 đến ngày 03/05/2022, đoàn xe ô tô tự lái đã chinh phục lộ trình 7 tỉnh thành: Bình Dương – Bình Phước – Buôn Ma Thuột – Gia Lai – Đà Nẵng – Huế – Đà Nẵng. Đại diện Citek tham dự Chương trình, anh Nguyễn Công Tẩn và anh Phạm Quang Chiến đã cùng các Doanh nhân câu lạc bộ 2030 trao tặng tận tay 415 chiếc xe đạp, 800 phần quà, 120 triệu học bổng, 20 máy tính để bàn, và nhiều phần quà giá trị khác,… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai địa điểm mà đoàn xe đi qua là Huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước và Huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ hoàn ảnh khó khăn tại Huyện Hớn Quản – Bình Phước được trao tận tay bởi các doanh nhân của CLB 2030.
Các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ hoàn ảnh khó khăn tại Huyện Hớn Quản – Bình Phước được trao tận tay bởi các doanh nhân của CLB 2030.

Những cảm nhận về chương trình

Chị Hà Lê Thuỳ Quyên- Trưởng Ban tổ chức chuyến Caravan 2030 lần thứ 28 “Một hành trình – Vạn trái tim” chia sẻ: “Những chiếc xe đạp, máy tính hay phần quà sẽ là động lực cho các em đến trường. Để rồi sau này các em sẽ có cơ hội lên thành phố học, trở thành những doanh nhân thành đạt như các anh, các chị hôm nay. Khi đó, các bạn lại tiếp tục đi đến nhiều vùng đất khó khăn khác để sẻ chia yêu thương”.

“Một chiếc xe đạp giá hơn 2 triệu. Đó là tài sản lớn mà bố mẹ quanh năm làm lụng vất vả bên những chiếc thuyền ven đầm Cầu Hai khó mà mua được. Chiếc xe mới, là niềm vui, hạnh phúc, là động lực giúp các em tiếp tục đến trường, theo đuổi giấc mơ thành công”, cô Cái Cẩm Hương, Trưởng phòng Giáo dục huyện Phú Lộc xúc động.

Tại huyện Phú Lộc – Thừa Thiên Huế, đường đến trường của các em nhỏ cũng đã bớt khó khăn hơn với những chiếc xe đạp mới.
Tại huyện Phú Lộc – Thừa Thiên Huế, đường đến trường của các em nhỏ cũng đã bớt khó khăn hơn với những chiếc xe đạp mới.
Luôn mang tinh thần lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng mọi miền đất nước, Citek tự hào khi đồng hành và tài trợ cho chương trình ý nghĩa như Caravan Thiện nguyện của câu lạc bộ Doanh nhân 2030 – hoạt động đã góp phần giúp hàng chục nghìn trẻ em vươn lên, vượt qua khó khăn và có cơ hội đến trường trong gần hai thập niên qua.
Anh Phạm Quang Chiến - Đại diện của Citek đã nhận kỉ niệm chương cùng phần quà của ban tổ chức với vai trò nhà tài trợ Bạc tại buổi gala tri ân chương trình Caravan 2030 lần thứ 28 “Một hành trình - Vạn trái tim”
Anh Phạm Quang Chiến – Đại diện của Citek đã nhận kỉ niệm chương cùng phần quà của ban tổ chức với vai trò nhà tài trợ Bạc tại buổi gala tri ân thuộc chương trình Caravan 2030 lần thứ 28 “Một hành trình – Vạn trái tim”.

Có thể bạn quan tâm: