Citek được vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020

Thời gian đọc: 2 phút

Ông Nguyễn Thiện Nhân – UVBCT, nguyên Bí thư Thành ủy TpHCM và Ông Trương Gia Bình – chủ tịch VINASA trao giải Top 10 ICT cho Ông Nguyễn Công Tẩn – TGĐ Công ty cổ phần công nghệ Citek.

Tối 14/12/2020, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) công bố và vinh danh Công ty cổ phần công nghệ Citek đạt giải Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam 2020.

Citek Top 10 chuyen doi so

Với tầm nhìn trở thành đơn vị chuẩn mực tư vấn sáng tạo dựa vào sức mạnh của tri thức công nghệ; là sự lựa chọn đầu tiên và phù hợp nhất của khách hàng và đối tác. Citek luôn luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả với những cải tiến đặc biệt và giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng vận hành tối ưu và bền vững trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu.
Hơn 60 khách hàng lựa chọn Citek là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp SAP trong hơn 4 năm qua và mức tăng trưởng hàng năm hơn 50% về quy mô: doanh số, nhân sự là các chỉ số đã thuyết phục ban tổ chức để lọt vào Top 10 Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số (CĐS) 2020.

Citek Top 10 chuyen doi so

Được biết, sau hơn một tháng phát động, chương trình đã nhận được hơn 170 đề cử từ 100 doanh nghiệp. Trải qua quy trình đánh giá khắt khe gồm ba vòng bao gồm: Sơ tuyển hồ sơ; Thuyết trình và Thẩm định thực tế; Bình chọn chung tuyển, Hội đồng đánh giá do TS Mai Liêm Trực làm chủ tịch và hơn 40 đại diện từ các bộ, ngành, chuyên gia kinh tế, công nghệ… đã lựa chọn 100 lượt doanh nghiệp, tổ chức xứng đáng vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020.

Trong công tác bình chọn, uy tín và năng lực thực sự của các doanh nghiệp được chú trọng hàng đầu nên ở một số lĩnh vực, hội đồng không chọn đủ 10 doanh nghiệp, đơn vị. Điều này phản ánh rất rõ thực tế phát triển của các doanh nghiệp ở từng lĩnh vực của ngành CNTT.

Citek Top 10 chuyen doi so