Citek đồng hành cùng cuộc thi “Người bán hàng xuất sắc – Excellent Salesman 2023” khuyến khích sinh viên tìm hiểu, sáng tạo và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn

Thời gian đọc: 2 phút

Cuộc thi “𝗘𝘅𝗰𝗲𝗹𝗹𝗲𝗻𝘁𝗦𝗮𝗹𝗲𝘀𝗺𝗮𝗻𝟮𝟬𝟮𝟯” do Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM tổ chức với sự đăng ký tham gia của hơn 1570 sinh viên khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh từ các trường Đại học tại TPHCM – Khu vực phía Nam đã tổ chức thành công buổi khai mạc vào sáng ngày 13.05.2023.

citek-dong-hanh-cuoc-thi-exellent-salesman-2023
Lễ khai mạc cuộc thi ““Người bán hàng xuất sắc – Excellent Salesman 2023” diễn ra sáng 13/05/2023

Excellent Salesman 2023

“Người bán hàng xuất sắc – Excellent Salesman 2023” là cuộc thi học thuật về lĩnh vực Sales do Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với sự đồng hành của CLB Quản trị và Marketing (MMC) thực hiện.

Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi giúp cho các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM có cơ hội phát triển kỹ năng, cọ xát thực tế với các doanh nghiệp, gắn liền giữa kiến thức học thuật với các trải nghiệm tình huống bán hàng thực tế tại doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên trở thành những người bán hàng xuất sắc trong tương lai.

Phó Tổng giám đốc của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Citek – Anh Nguyễn Phước Hoa đã cùng tham gia chương trình với vai trò đồng hành: đào tạo, giám khảo phản biện để chọn ra thí sinh phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

citek-dong-hanh-cuoc-thi-exellent-salesman-2023
Anh Nguyễn Phước Hoa – Phó Tổng Giám đốc công ty Citek

Ngay sau khi sự kiện khai mạc diễn ra, Top 200 thí sinh được chọn vào vòng 2 đã chính thức bước đến “vòng Training – Kích hoạt đam mê, tự tin vững bước” vào ngày 14.05.2023 với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Phước Hoa. Buổi đào tạo định hướng với nội dung: “Thách thức của người bán hàng trong bối cảnh chuyển đổi số, thành công của người bán hàng trong sự nghiệp”.

Anh Hoa cùng Top 200 thí sinh đã có một buổi đào tạo định hướng hết sức cởi mở và hiệu quả. Tin rằng với hoạt động lần này, Citek có thể góp sức để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai.

citek-dong-hanh-cuoc-thi-exellent-salesman-2023

citek-dong-hanh-cuoc-thi-exellent-salesman-2023

Citek đồng hành cùng cuộc thi "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023” khuyến khích sinh viên tìm hiểu, sáng tạo và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn