Đầu tháng 9, một bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh quá tải trong việc số hoá dữ liệu tiêm chủng dẫn đến tồn đọng hơn 140.000 hồ sơ bản cứng của ba tháng 6, 7, 8, trong bối cảnh cần hoàn thành gấp rút để chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới. Nhận được thông tin, YBA-HCM, Citek cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã tình nguyện trực tiếp thực hiện cập nhật dữ liệu lên hệ thống.
Đây là chương trình tình nguyện vì cộng đồng, Citek cũng như các doanh nghiệp tham gia đều mong muốn chung tay đẩy nhanh tiến trình bình thường mới của thành phố.
- Team quản lý: Citek
- Đơn vị hỗ trợ máy Scan, Server, phát triển phần mềm và kỹ thuật xử lý hình ảnh lưu trữ dữ liệu: XOONTEC Vietnam; DATA AI
- Team Scan và nhập liệu: ILA Việt Nam, Thanh Yến, Du Lịch Hòa Bình, Hải Vương, Sắc Hoa, Bảo Minh Gia Định, Đất Việt, Smartlog, Malee, Vân Đức, Thái Bình, Siêu Thuật, SCB, BESCO, VnResource, Hưng Long, ATP, VIHAT
- Hỗ trợ địa điểm thực hiện tại 74 Nguyễn Văn Trỗi: Novaland
- Chuẩn bị chứng từ và hoàn thành scan: 141.000 hồ sơ bản cứng
- Nhập liệu 141.000 chứng từ vào kho dữ liệu tổng hợp chung: đây là công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức vì 141.000 chứng từ là 141.000 kiểu chữ viết
- Kiểm tra, sửa sai, điều chỉnh số liệu trước khi upload lên cổng tiêm chủng quốc gia (Sổ SKDT)
Citek trân trọng cảm ơn và vinh dự khi được đồng hành cùng YBA HCM (Hội Doanh Nhân Trẻ Hồ Chí Minh) và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố để hoàn thành dự án ý nghĩa cộng đồng.
Xem thêm: Citek 5 Years Anniversary Run – Giải chạy kỷ niệm 5 năm thành lập Citek và hướng tới cộng đồng
Xem thêm: Thép Hòa Phát Dung Quất và Citek ký kết dự án tư vấn triển khai Doanh Nghiệp Số Thông Minh