Citek Cloud – thành viên của Citek đưa hệ thống Cloud ERP Oracle NetSuite vận hành tại Vipep

Thời gian đọc: 4 phút

Ngày 01/11/2021, Công ty TNHH Citek Cloud – một thành viên của Citek đã chính thức đưa hệ thống ERP Oracle NetSuite đi vào vận hành tại Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt (Vipep). Hệ thống Quản trị tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite là giải pháp ERP trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Đây là dấu mốc quan trọng trong hành trình số hóa công tác quản trị và điều hành của Vipep.

Citek Cloud - thành viên của Citek đưa hệ thống Cloud ERP Oracle NetSuite vận hành tại Vipep

Đánh giá cao tầm quan trọng của việc số hoá hệ thống quản trị, Quý 2/2021, Ban lãnh đạo Vipep đã quyết định triển khai giải pháp ERP Oracle NetSuite cùng đối tác tư vấn triển khai Citek Cloud.

Dự án ERP được thực hiện trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, tuy nhiên, với nỗ lực vượt bậc và cam kết mạnh mẽ, đội dự án Citek Cloud và Vipep đã đưa hệ thống đi vào vận hành thành công theo đúng lộ trình. Dự án là tiền đề giúp Vipep hoàn thiện hệ thống quản trị theo chuẩn mực quốc tế, tạo cơ sở vững chắc cho bước tăng trưởng và phát triển kinh doanh chiến lược những năm tiếp theo.

Chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng sản xuất & kinh doanh nhanh trong vài năm tới. Chúng tôi tin rằng giải pháp Oracle NetSuite sẽ giúp chúng tôi gia tăng lợi thế cạnh tranh để giành chiến thắng” – Bà Hứa Thị Thùy Liên – CEO Vipep chia sẻ về việc áp dụng hệ thống quản trị ERP Cloud Oracle NetSuite

Các phân hệ nghiệp vụ NetSuite được triển khai cho Vipep

 1. Quản lý tài chính, kế toán – Financial Management
 2. Quản lý kho hàng – Inventory Management
 3. Quản trị sản xuất và Giá thành – Manufacturing Work Order & Assembly, Standard Costing
 4. Quản lý chất lượng – Quality Management
 5. Quản trị từ Bán hàng đến Thu tiền: Order-to-Cash Process
 6. Quản trị từ Mua hàng đến Thanh toán: Purchase-to-Pay Process
 7. Báo cáo thông minh – Business Intelligence (BI)

Với việc triển khai thành công hệ thống quản trị hiện đại này, Vipep cải thiện hiệu quả hoạt động quản trị doanh nghiệp và ra quyết định, đáp ứng tốc độ tăng trưởng nhanh và vững chắc. Cụ thể, trên hệ thống Oracle NetSuite, công ty có thể thực hiện:

 1. Thống nhất quy trình công việc của tất cả các bộ phận và đồng bộ toàn bộ danh mục mã hãng, nhà cung cấp và khách hàng trên cùng 1 hệ thống quản trị chung
 2. Kiểm soát và truy vết toàn bộ dữ liệu về chất lượng nguyên liệu và thành phẩm một cách minh bạch, rõ ràng, giúp đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng
 3. Áp dụng phê duyệt online, giảm thiểu công tác xử lý hồ sơ giấy
 4. Kiểm soát thông tin tiến độ chi tiết từ đơn hàng đến sản xuất, chất lượng và giao hàng, giúp nâng cao hiệu quản chốt đơn hàng và chăm sóc khách hàng
 5. Áp dụng các báo cáo quản trị thông minh Business Intelligence và làm việc trên thiết bị Mobile, báo cáo dữ liệu Real-Time giúp các bộ phận và BGĐ linh hoạt trong xử lý công việc mọi lúc mọi nơi
 6. Đáp ứng sẵn sàng cho việc mở rộng về ngành hàng, quy mô sản xuất kinh doanh cho cả nội địa và xuất khẩu

Về Vipep

Vipep được thành lập năm 2012, là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác trực tiếp cùng nông dân xây dựng vùng trồng bền vững, cung cấp sản phẩm hồ tiêu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ.

Citek Cloud đưa hệ thống Cloud ERP Oracle NetSuite vận hành tại Vipep
Citek Cloud đưa hệ thống Cloud ERP Oracle NetSuite vận hành tại Vipep

Hiện nay, Vipep còn phát triển đa dạng các mặt hàng gia vị đặc trưng của Việt Nam như: Nghệ, Gừng, Quế, Hoa hồi,… với đầy đủ chứng nhận chất lượng cho vùng trồng, sản phẩm và nhà máy như: Organic (USDA, EU, JAS), BRC, ISO, HACCP, Kosher, Halal, … được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bởi đội ngũ QA/QC có trình độ chuyên môn cao. Đến nay, Vipep đã xuất khẩu nông sản Việt đến nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc, Canada,…

Về Oracle NetSuite

Oracle NetSuite là giải pháp #1 Cloud ERP được triển khai tại hơn 27.000 khách hàng trên toàn cầu, thuộc nhiều lĩnh vực như Phân Phối, Bán Lẻ, Dịch Vụ và Sản Xuất… Oracle NetSuite đúc kết kinh nghiệm quản trị thành các “Business Best Practices” – Quy trình quản trị chuẩn đã được công nhận & áp dụng rộng rãi. Điều này hứa hẹn việc ứng dụng Oracle NetSuite trong doanh nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh với khả năng tối ưu nguồn lực và nắm bắt kịp thời các cơ hội tăng trưởng.

Giải pháp Oracle NetSuite vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây với hệ thống cơ sở dữ liệu chung duy nhất. Doanh nghiệp không cần các thiết bị phần cứng như máy chủ, thiết bị lưu trữ hay trung tâm đề phòng sự cố và bảo mật dữ liệu, theo đó có thể tiết kiệm từ 40%-60% chi phí khi triển khai dự án ERP.

Đồng thời, hệ thống có ­khả năng mở rộng linh hoạt theo sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Sử dụng hiệu quả cơ sở dữ liệu đồng bộ trên hệ thống NetSuite ERP là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hoá vận hành, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Về Citek Cloud

­Citek Cloud là đối tác tư vấn giải pháp cao cấp của Oracle NetSuite tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số nhanh nhất và hiệu quả nhất, đáp ứng chiến lược tăng trưởng và tạo thêm lợi thế cạnh tranh bằng giải pháp quản trị ERP hiện đại theo chuẩn mực toàn cầu.

Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt chính thức vận hành hệ thống Cloud ERP Oracle NetSuite
Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt chính thức vận hành hệ thống Cloud ERP Oracle NetSuite

Kế thừa đội ngũ chuyên gia ERP 18 năm kinh nghiệm cùng phương pháp luận triển khai CSVISION đã được kiểm chứng thành công với 100% khách hàng doanh nghiệp trước đó, Citek Cloud là một sự lựa chọn đảm bảo thành công cho doanh nghiệp để thực hiện chuyển đổi số, một mục tiêu đầy thách thức như­­­ng cũng mang lại cơ hội to lớn cho doanh nghiệp trong thời đại kinh tế số bùng nổ hiện nay.

Chi tiết tại: https://cloud.citek.vn/