Citek chính thức trở thành Đối tác của Salesforce

Thời gian đọc: 3 phút

Ngày 30/08/2022, Citek đã chính thức công bố trở thành Đối tác tư vấn của Salesforce – nền tảng CRM số 1 trên thế giới (nguồn: Gartner). Với việc tham gia mạng lưới đối tác của Salesforce, Citek cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp hướng tới đổi mới công nghệ, hiệu quả và tăng trưởng kinh doanh cũng như phát triển bền vững.

Citek công bố chính thức trở thành đối tác Salesforce
Citek công bố chính thức trở thành đối tác Salesforce

Được thành lập từ năm 1999, đến nay, Salesforce đã vươn lên trở thành nền tảng CRM – Quản lý quan hệ khách hàng trên nền tảng điện toán đám mây (cloud-based) số #1 thế giới, phục vụ hơn 150.000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn cầu.

Các sản phẩm của Salesforce không chỉ có Marketing, Sales, Customer Service mà còn có các sản phẩm cao cấp khác như phân tích khách hàng 360 độ, CDP (Customer Data Platform), Analytics, cũng như tích hợp trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm để cung cấp trải nghiệm toàn diện cho khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm của Salesforce cũng trải dài trên các lĩnh vực, ngành nghề: Sản xuất, Hàng tiêu dùng, Bán lẻ và Tài chính,… giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô, mọi ngành nghề cải thiện trải nghiệm khách hàng, tối đa hóa hiệu quả và đạt được mục tiêu tăng trưởng.

Với tính bảo mật vượt trội, độ tin cậy cao và chi phí linh hoạt theo từng quy mô doanh nghiệp, đồng thời khả năng thích ứng mạnh mẽ giúp người dùng không bị bó buộc vào các quy trình và luồng công việc (workflow) sẵn có, Salesforce được các doanh nghiệp uy tín trên thế giới và Việt Nam ưu tiên sử dụng.

Citek chính thức trở thành đối tác của Salesforce

Nhằm đảm bảo uy tín và tính hiệu quả của mình trên toàn cầu, Salesforce duy trì bộ quy trình tuyển chọn đối tác vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Vì vậy, trở thành đối tác Salesforce chính là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Citek. Với vai trò đối tác, Citek sẽ chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai và bản quyền Salesforce.

Ông Trần Trọng Hùng và Ông Chawla Anurag đảm nhận vị trí chủ chốt tại công ty thành viên của Citek
Ông Trần Trọng Hùng và Ông Chawla Anurag đảm nhận vị trí chủ chốt tại công ty thành viên của Citek

Cũng trong sự kiện này, Citek đã công bố các vị trí chủ chốt của đơn vị thành viên là Citek DCX, bao gồm ông Trần Trọng Hùng, người có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty trong và ngoài nước, giữ chức vụ Giám đốc Điều hành, và ông Anurag Chawla, người có hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai Salesforce ở khu vực Châu Âu và Đông Nam Á, giữ chức vụ Giám đốc Công nghệ. Việc bổ nhiệm nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm nhằm hiện thực hoá mục tiêu Citek trở thành đối tác số 1 của Salesforce tại Việt Nam và cung cấp cung cấp dịch vụ Salesforce ra thị trường thế giới trong 3 năm tới.

Phát biểu tại sự kiện công bố trở thành đối tác Salesforce, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek cho biết: “Với việc tư vấn triển khai giải pháp Salesforce, Citek cung cấp cho các doanh nghiệp một bộ giải pháp quản trị và vận hành bán hàng toàn diện, giúp doanh nghiệp am hiểu sâu sắc, tăng kết nối với người dùng cuối, từ đó tăng trải nghiệm khách hàng và gia tăng hiệu quả kinh doanh. Đây là một bước đi quan trọng giúp Citek hiện thực hoá mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam một hệ sinh thái đầy đủ các giải pháp giúp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững”.

Đại diện Citek trao hoa cảm ơn Ông Peter Phúc Huỳnh - Regional Sales Director Salesforce Việt Nam và chúc mừng ông Trần Trọng Hùng đảm nhận vị trí mới
Đại diện Citek trao hoa cảm ơn Ông Peter Phúc Huỳnh – Regional Sales Director Salesforce Việt Nam và chúc mừng ông Trần Trọng Hùng đảm nhận vị trí mới

Với dấu mốc trở thành đối tác Salesforce, Citek đã bổ sung vào hệ sinh thái của mình một giải pháp mạnh mẽ giúp khách hàng thúc đẩy việc bán hàng và gia tăng doanh số. Trước đó, Citek được biết đến là  doanh nghiệp tư vấn và triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP (SAP & Oracle NetSuite), WMS, MES, CRM, Mobility App, Portal, Data Collection, Data Warehouse, IBP (Integrated Business Planning), Business Planning, Business Intelligence,…cho các doanh nghiệp toàn cầu và doanh nghiệp uy tín trong nước.

Xem thêm: