CITEK ĐƯỢC VINH DANH
GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

0287 106 2128

Ngày 30/03/2022, Citek đã chính thức được vinh danh TOP 200 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 - giải thưởng danh giá dành cho các thương hiệu tiêu biểu tại Việt Nam với bề dày truyền thống 18 năm.  

Giải thưởng là sự khẳng định và ghi nhận uy tín thương hiệu của Citek trên hành trình thực hiện sứ mệnh giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững. Nhân dịp này, Citek xin gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng, đối tác và đặc biệt, đội ngũ cộng sự đã đồng hành cùng Citek để ghi dấu những cột mốc đáng nhớ!

CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CITEK ĐƯỢC VINH DANH

Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020

Giải thưởng Sao Khuê 2021

Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Giải thưởng ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT CỦA SAP 2019

Giải thưởng DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 2019

Giải thưởng SAP S/4HANA Partner of the Year 2020

VỀ CITEK

Citek là doanh nghiệp tư vấn triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP (Oracle NetSuite & SAP) cho Doanh nghiệp vừa và lớn, và các giải pháp chuyên ngành như MES (Manufacturing Execution System), Data Collection, CRM, Data Warehouse, Business Planning, Business Intelligence,…

Đối với doanh nghiệp SME, Citek có bộ giải pháp quản trị tổng thể từ CRM đến ERP (Oracle NetSuite) được triển khai nhanh từ 3 đến 4 tháng. Hệ thống đưa vào vận hành với dữ liệu real-time giúp cho việc ra quyết định, cải tiến và điều hành kinh doanh được kịp thời và chính xác.
Citek là đối tác của Oracle NetSuite và SAP

KHÁCH HÀNG CỦA CITEK

Trong 6 năm qua, Citek đã đạt được sự tín nhiệm của hơn 70 công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Vicostone, Tập đoàn Hoà Bình Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Quân Đạt, BIO, VAS Steel, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thép SMC, Tôn Nam Kim, Dược Nanogen, Mainetti, PVCFC, Big C, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Nippon Paint, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Puratos, Clariant, Relats, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas,…

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CITEK

"May mắn của chúng tôi là lựa chọn Citek nên chúng tôi chuyển đổi hệ thống quản trị ERP thành công. Tôi nhìn thấy ở các bạn sự xả thân và dấn thân. Đó là niềm động viên lớn lao tiếp năng lượng cho tôi, từ đó tôi truyền cảm hứng cho Lộc Trời về thái độ làm việc, phong cách và trách nhiệm làm việc".
Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Tập đoàn Lộc Trời

Ông Huỳnh văn thòn - CEO Tập đoàn Lộc Trời 

Xem video chia sẻ 

"Lựa chọn Công ty CP Công Nghệ Citek là đối tác vận hành hỗ trợ hệ thống SAP ERP là lựa chọn đúng đắn của Minh Phú. Với quan điểm hợp tác lâu dài, Citek đã giúp Minh Phú cải tiến vận hành, triển khai giải pháp mở rộng và khai thác hệ thống SAP ERP hiệu quả". 

Ông Lê Văn Điệp - Phó TGĐ Tập đoàn Minh Phú

Citek cung cấp dịch vụ bảo trì, triển khai mở rộng và giải pháp nâng cấp hệ thống SAP S/4HANA tại Thuỷ Sản Minh Phú

"Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác, sự chuyên nghiệp, đặc biệt sự mẫn cán của các cán bộ Citek, đã tâm huyết trao đổi với lãnh đạo Eurowindow để đưa ra giải pháp. Chính điều này làm nên dự án ERP thành công của Eurowindow cũng như Citek". 

Ông NGUYỄN CẢNH HỒNG - CEO Eurowindow

Dự án Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp SAP S/4HANA tại Eurowindow

Xem video chia sẻ 

Tham gia tư vấn cùng những chuyên gia cấp cao tại Citek về các bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp: CRM, ERP, MES, Business Planning, Data warehouse, BI, các ứng dụng Mobility App và Master Data Governance.

Quý Doanh nghiệp vui lòng điền các thông tin tại đây để nhận được lịch tư vấn: 

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CÙNG CEO

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Viễn Đông Building, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Hotline: 0287 106 2128

Website: citek.vn

Trụ sở chính: Tầng 10, Hà Đô Airport Building, số 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

©2022 Allrights reserved citek.vn

Bạn đã đăng ký thành công tư vấn 1:1 với chuyên gia của Citek!

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm thôi!

XEM THÊM VỀ CITEK

Tham gia tư vấn cùng những chuyên gia cấp cao tại Citek về các bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp: CRM, ERP, MES, Business Planning, Data warehouse, BI, các ứng dụng Mobility App và Master Data Governance.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CÙNG CEO

ĐĂNG KÝ

* Vui lòng điền các thông tin tại đây để nhận lịch tư vấn: