Dược Thú Y APA ứng dụng giải pháp SAP S/4HANA thế hệ mới quản trị doanh nghiệp

Thời gian đọc: 4 phút

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN QUẢN TRỊ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP SAP S/4HANA
Ngày 04/07/2018 tại Khách sạn Parkroyal, công ty TNHH công nghệ Nano hợp nhất APA và Công ty cổ phần công nghệ Citek đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA và chính thức đặt mốc khởi động dự án.
SAP S/4HANA là giải pháp ERP thế hệ mới của hãng SAP vận hành trên nền tảng công nghệ HANA với dữ liệu được lưu trữ và xử lý trên in-memory (truy cập dữ liệu trực tiếp trên bộ nhớ thay vì tìm kiếm trên ổ cứng) sẽ giúp hệ thống vận hành và truy xuất dữ liệu theo thời gian thực. SAP S/4HANA là giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP số 1 thế giới và được Top 10 công ty Dược lớn nhất toàn cầu sử dụng để điều hành và quản trị doanh nghiệp như (J&J, GSK, Novartis, Merck, Aventis, Roche Group, BMS, Abbott, AstraZeneca, Wyeth,..).
Dược Thú Y APA ứng dụng giải pháp SAP S/4HANA thế hệ mới quản trị doanh nghiệp
Ông Nguyễn Công Tẩn – Tổng Giám đốc CITEK và ông Lê Anh Đức – Tổng giám đốc APA Nano  ký kết hợp đồng dự án quản trị SAP S/4HANA.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO HỢP NHẤT APA là một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong Ngành Thuốc Thú Y Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và kết hợp với những giải pháp công nghệ tiên tiến của Thái Lan để cho ra đời những sản phẩm với công thức đạt chuẩn quốc tế tạo được tiếng vang và uy tín trên thị trường nội địa và thế giới.
Nhà máy Thuốc Thú Y APA đạt chuẩn GMP – WHO, nhà máy được trang bị với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP – WHO, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa chuẩn GSP – WHO, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên, quản lí Thái – Việt dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi đặt niềm tin mạnh mẽ vào sản phẩm và dịch vụ mà APA mang đến với phương châm Giá trị thật cho Thành công thật
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK đã triển khai thành công giải pháp SAP S/4HANA cho nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam và khu vực. Đội ngũ chuyên gia CITEK đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp ngành dược và trình bày giải pháp SAP S/4HANA thuyết phục hoàn toàn ban dự án và ban lãnh đạo APA Nano, vì vậy CITEK được tin tưởng lựa chọn là đối tác triển khai giải pháp SAP S/4HANA cho APA Nano.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết và khởi động dự án, Ông Lê Trung Đức – Tổng giám đốc công ty TNHH công nghệ Nano hợp nhất APA cho biết “Tôi đã tìm hiểu giải pháp SAP cách đây mấy năm và đây là thời điểm phù hợp để ban lãnh đạo đầu tư và triển khai giải pháp quản trị SAP S/4HANA cho APA Nano để chuẩn hóa quản trị theo chuẩn quốc tế và minh bạch về số liệu nhằm xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh, tôi đi nước ngoài và cũng biết giải pháp SAP đã được ứng dụng và triển khai thành công ở các doanh nghiệp lớn ở Thái Lan và Châu Âu, vì vậy khi APA Nano triển khai giải pháp này thì việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài sẽ thuận lợi vì có tính tương đồng về quản trị theo chuẩn quốc tế và minh bạch cũng như khả năng kết nối với các hệ thống của đối tác và đây chính là lợi thế trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế ”
Việc đưa hệ thống SAP ERP vào sử dụng trong doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là việc đưa phần mềm vào hỗ trợ các công việc của nhân viên mà còn là sự cải tổ về nhân lực, hướng đến một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng quản trị và giải quyết công việc hiệu quả nhất sự minh bạch hóa về chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm; sự minh bạch của sổ sách dữ liệu kế toán với sự hỗ trợ từ hệ thống SAP S/4HANA.
Dược Thú Y APA ứng dụng giải pháp SAP S/4HANA thế hệ mới quản trị doanh nghiệp
Ban Lãnh đạo CITEK, APA và SAP tham gia lễ ký kết và khởi động dự án
SAP S/4HANA được biết đến là phần mềm ERP thiết kế để cho phép các doanh nghiệp vừa nắm vững những thách thức và tận dụng lợi ích của việc số hoá cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai giải pháp SAP tại Việt Nam và khu vực, các chuyên gia của Công ty cổ phần công nghệ Citek đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án phần mềm cho các công ty Dược tuân thủ chuẩn GMP Best Practices for Pharmaceutical, vì vậy với dự án này Citek tự tin sẽ mang đến cho APA một bước tiến vượt bậc trong công tác quản trị của mình.
Dự án được triển khai trong vòng 5 tháng, với các phân hệ : Kế toán sản xuất; Kế toán quản trị – giá thành; Quản trị mua sắm; Quản trị kho; Quản trị kho chi tiết; Quản trị bán hàng và phân phối; Quản trị kế hoạch sản xuất; Quản trị chất lượng.
Cũng trong buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ Citek ông Nguyễn Công Tẩn và Tổng giám đốc Công ty TNHH Nano Hợp nhất APA ông Lê Trung Đức đã có những phát biểu khẳng định quyết tâm cùng hợp tác, hỗ trợ và đồng hành và khẳng định niềm tin vào thế hệ đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết của hai công ty sẽ nỗ lực hết sức mình để dự án thành công rực rỡ.
Dược Thú Y APA ứng dụng giải pháp SAP S/4HANA thế hệ mới quản trị doanh nghiệp
Đội dự án SAP ERP S/4HANA tham gia buổi lễ ký kết và khởi động dự án