Ajinomoto Việt Nam và Citek Khởi động dự án Triển khai hệ thống Barcode cho nhà máy

Thời gian đọc: 2 phút
Ajinomoto Việt Nam và Citek Khởi động dự án Triển khai giải pháp Barcode cho nhà máy
Sự kiện trực tuyến: Ajinomoto Việt Nam và Citek Khởi động dự án Triển khai hệ thống Barcode cho nhà máy

Ngày 06/09/2021, Công ty Ajinomoto Việt Nam và Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek đã khởi động dự án Triển khai hệ thống Barcode cho nhà máy Ajinomoto Long Thành. Dự án với mục tiêu giúp Ajinomoto Việt Nam cải tiến quy trình hiện tại, giảm thiểu các lỗi do con người thực hiện và giảm khối lượng công việc khi vận hành trong các warehouse ở nhà máy.

Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Hiện nay, Ajinomoto Việt Nam có ba nhà máy sản xuất bao gồm Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991, và hai nhà máy tại Long Thành hoạt động từ năm 2008 và 2016. Ajinomoto Việt Nam hiện có 35 chủng loại sản phẩm thực phẩm được biết đến rộng rãi và tin dùng trên toàn quốc.

Nhằm cải tiến quy trình, giảm thiểu các lỗi do con người thực hiện và giảm khối lượng công việc khi vận hành trong các nhà kho tại nhà máy Long Thành, ngày 06/09/2021, Ajinomoto Việt Nam bắt tay với Citek khởi động dự án tư vấn triển khai hệ thống Barcode. Trước đó, Citek đã đồng hành với Ajinomoto Việt Nam triển khai thành công dự án MRP.

Sự kiện diễn ra trực tuyến (online) trong bối cảnh giãn cách xã hội, với sự tham gia của Project Owner, Project Steering Committee,… từ phía Ajinomoto và đội dự án Citek.

Xem thêm: Thép Hòa Phát Dung Quất và Citek ký kết dự án tư vấn triển khai Doanh Nghiệp Số Thông Minh

Xem thêm: Uniben hợp tác Citek triển khai dự án ERP SAP S/4HANA, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới